• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lương công nhân 10 triệu, thua bạc online một tỷ

Byadmin

Jul 28, 2022

Lúc đầu tôi chơi tiền trăm, thấy ăn tiền triệu nên tôi bắt đầu mụ mị đầu óc, lao vào cờ bạc như thiêu thân.

Cuộc sống không còn tươi đẹp khi từ đầu năm 2022, tôi biết tới trò cờ bạc online. Lúc đầu tôi nạp vài trăm chơi cho vui, sau thấy ăn được tiền triệu tôi bắt đầu ham. Từ đấy tôi chơi to hơn từ vài triệu sau dần dần thua nên đánh ngày càng lớn để mong gỡ gạc.

Lương công nhân thì 10 triệu đồng, mà có những lúc tôi đánh cược gấp 10 lần tiền lương chẳng suy nghĩ gì. Lúc đấy tôi mụ mị đầu óc và rồi trong vòng bốn tháng đầu năm tôi thua hơn một tỷ đồng.

Đời một người cờ bạc chẳng dám ngẩng mặt lên nhìn ai, gia đình, vợ con, bạn bè đều xa lánh. Hiện tại tôi không biết bản thân muốn gì và sống để làm gì nữa.

Bản tính tôi đã giết tôi đáng lẽ ra khi còn nợ ít thì giải quyết nhẹ nhàng nhưng tôi lại tự giải quyết, không cho ai biết, càng ngày số nợ càng cao. Đến khi nào không còn khả năng nữa, cùng đường rồi thì sự việc đã xảy ra nghiêm trọng. Bây giờ lúc nào tôi cũng nghĩ tại sao lại ham mê đến vậy.

Bản thân đau khổ đã đành, đằng này bố mẹ và vợ con cũng vì tôi mà cũng chịu những nỗi đau tột cùng. Một người cha cờ bạc, một người chồng vô dụng, một người con bất hiếu, bất nghĩa. Tôi không biết nên đối diện với hoàn cảnh này thế nào?

Nguyễn Khương

>>Bài viết không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net. Gửi bài tại đây.