• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Lưu Thanh Vân: ‘Tôi may mắn cưới được Quách Ái Minh’

Byadmin

Jul 19, 2022

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân nói biết ơn vì cưới được Quách Ái Minh.

Trên Mingpao hôm 18/7, tài tử 58 tuổi tiết lộ một năm qua anh không làm việc do dịch, chỉ ở nhà. Kể từ khi kết hôn năm 1998, đôi vợ chồng lần đầu “gắn nhau như sam” thời gian dài. Nhờ vậy, Lưu Thanh Vân hiểu được cách vợ quán xuyến việc nhà, chăm sóc cha mẹ hai bên, đầu tư tiền vào những hạng mục nào. Nam diễn viên biết ơn vì cưới được người phụ nữ tốt, giỏi giang.

Vợ chồng Lưu Thanh Vân, Quách Ái Minh. Ảnh: HK01

Vợ chồng Lưu Thanh Vân, Quách Ái Minh. Ảnh: HK01

Lưu Thanh Vân cho biết trước đây không thạo dùng thiết bị điện tử trong nhà, thậm chí một số đồ đạc không biết để đúng vị trí. Hiện anh đảm đang hơn, trò chuyện với cha mẹ nhiều hơn. Tài tử nói: “Dịch bệnh ép chúng tôi sống chậm lại, tôi không muốn bị ép như thế. Nhưng cũng vì hoàn cảnh như vậy, tôi biết trân trọng người thân yêu hơn”.

Diễn viên và Quách Ái Minh hẹn hò năm 1992, lúc đó, nhiều khán giả chê hai người không xứng đôi vì Lưu Thanh Vân nhà nghèo, học hết cấp ba, chưa nổi tiếng còn Quách Ái Minh là Hoa hậu Hong Kong 1991, xuất thân giàu có, tốt nghiệp thạc sĩ ngành Kỹ sư Cơ khí tại Đại học Nam California (Mỹ).

Đôi vợ chồng trong đời thường. Ảnh: Oriental Sunday

Đôi vợ chồng trong đời thường. Ảnh: Oriental Sunday

Sau khi kết hôn, Quách Ái Minh bỏ nghề diễn để chăm lo gia đình, hỗ trợ công việc của chồng. Người đẹp hiếm khi tới trường quay, tránh ảnh hưởng tiến độ công việc của Lưu Thanh Vân và ê-kíp.

Trên Appledaily, Lưu Thanh Vân từng nói vợ thiệt thòi khi bỏ nghề, làm hậu phương cho anh, vì vậy, anh luôn giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, tránh các tin đồn yêu đương, khiến vợ bị tổn thương.

Đôi vợ chồng thống nhất không sinh con. Lưu Thanh Vân từng nói: “Bạn bè bảo tôi sinh con sẽ làm vợ chồng gắn bó hơn. Thực ra, chúng tôi luôn rất gắn bó và không cảm thấy bắt buộc phải có con. Tôi không nghĩ một gia đình phải có con mới trọn vẹn”.

Vợ chồng Lưu Thanh Vân đời thường

Vợ chồng Lưu Thanh Vân ôm nhau trên phố. Video: Nextplus

Lưu Thanh Vân được toàn tâm toàn ý đóng phim, dần khẳng định tài năng, trở thành tài tử hàng đầu Hong Kong với các phim Ám chiến, Tân bất liễu tình, Đoạt mệnh kim, Thiết thính phong vân, Thần thám, Viên đạn biến mất… Anh từng ba lần đoạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc tại các giải Kim Tượng, Kim Mã.

Nghinh Xuân (theo Mingpao)