• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lý do máy bay Mỹ quay đầu trên đường đến Trung Quốc

  Byadmin

  Dec 27, 2021
  ly do may bay my quay dau tren duong den trung quoc

  Delta Air Lines cho biết các yêu cầu vệ sinh mới khiến máy bay của hãng phải quay đầu khi đang trên đường đến Trung Quốc.

  “Các quy trình mới về vệ sinh kéo dài đáng kể thời gian ở lại sân bay và không khả thi trong hoạt động của Delta Air Lines. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện mà điều này gây ra cho khách hàng trong lúc chúng tôi tìm cách khởi động lại các chuyến thay thế”, phát ngôn viên hãng hàng không Mỹ Delta Air Lines cho biết hôm qua, đề cập vụ chuyến bay dự kiến đáp xuống Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 21/12 quay đầu trên không và trở lại Mỹ.

  Máy bay của Delta Air Lines đậu tại sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York, Mỹ ngày 24/12. Ảnh: Reuters.

  Máy bay của Delta Air Lines tại sân bay quốc tế ở New York, Mỹ ngày 24/12. Ảnh: Reuters.

  Lãnh sự quán Trung Quốc tại San Francisco cho biết một số công dân nước này bị kẹt trên máy bay với thị thực và kết quả xét nghiệm Covid-19 hết hạn.

  Các hãng hàng không Mỹ, bao gồm Delta Air Lines và những doanh nghiệp hàng đầu khác, hủy hàng nghìn chuyến bay trong những ngày gần đây do nhân sự nhiễm biến chủng Omicron, khiến họ phải nghỉ làm. Kế hoạch di chuyển của hàng nghìn người bị ảnh hưởng.

  Trung Quốc cũng đang đối phó đợt bùng phát Covid-19 mới. Thành phố Tây An ngày 27/12 siết kiểm soát Covid-19 ở mức nghiêm ngặt nhất, trong đó có yêu cầu cấm người dân lái ôtô quanh thành phố trong nỗ lực khống chế đợt bùng phát tồi tệ nhất suốt 21 tháng qua.

  Nguyễn Tiến (Theo AFP)