• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Lý Tử Thất: ‘Tôi chưa có nhà, ôtô’

  Byadmin

  Dec 2, 2021

  Trung QuốcLý Tử Thất cho biết cô không có bất động sản đứng tên mình, cũng chưa có ôtô.

  Trên tạp chí Renwu ngày 2/12, người đẹp 31 tuổi cho biết tiền bạc không có sức cám dỗ lớn với cô. Từ trước đến nay, cô sống đơn giản, không có quá nhiều nhu cầu vật chất, chưa nghĩ tới chuyện mua nhà, mua xe. Cô chỉ nhận thầu khu rừng rộng 200 mẫu, mỗi năm trả 60.000 nhân dân tệ (213 triệu đồng).

  Lý Tử Thất 31 tuổi, là người sáng tạo nội dung tiếng Hoa có lượng fan theo dõi nhiều nhất trên Youtube. Ảnh: Weibo/Li Ziqi

  Lý Tử Thất 31 tuổi, là người sáng tạo nội dung tiếng Hoa có lượng fan theo dõi nhiều nhất trên Youtube. Ảnh: Weibo/Li Ziqi

  Khoản tiền vài trăm nghìn nhân dân tệ trong tài khoản ngân hàng làm cô yên tâm phòng thân cho bản thân và bà nội. Mỗi khi mua đồ, cô quan tâm giá tiền nhất, thường đắn đo giá cả. Cô mặc chiếc áo len giá 90 tệ (320.000 đồng), chiếc túi hồng đựng chìa khóa được Lý Tử Thất dùng gần 10 năm, đã sờn da. Những món đồ cũ ở bên Tử Thất qua năm tháng trưởng thành, cho cô cảm giác thân thuộc, an toàn.

  Cô gái Tứ Xuyên cho biết chưa giải quyết xong vụ kiện giành thương hiệu Lý Tử Thất với công ty Weinian. Đây là giai đoạn khó khăn song cô cảm thấy cuộc sống tốt hơn quá nhiều so với thời niên thiếu bởi cô được an toàn, được ngủ trên giường ấm. Khi 14 tuổi, cô từng ngủ vạ vật ở cầu thang nhà người lạ, tài sản quý giá là chiếc chăn, một nửa trải xuống thềm làm nệm, một nửa đắp lên người.

  Lý Tử Thất không nuôi mộng làm doanh nhân vì tự biết bản thân không có đầu óc làm ăn. Thời gian qua, cô từ chối nhiều lời mời hợp tác kinh doanh. Tử Thất mong sớm giải quyết kiện tụng để có thể sống chậm, tự xây cho bà nội căn phòng phù hợp sống trong ngày đông. Cô còn muốn xây cho mình căn nhà gần hồ nước.

  Lý Tử Thất làm việc đồng áng

  Lý Tử Thất làm việc đồng áng. Video: Weibo/Liziq

  Cô cho biết không sợ thua kiện và làm lại từ đầu. “Từ nhỏ đến giờ, tôi tự quyết định mọi điều về cuộc đời, tôi không sợ thay đổi, bắt đầu lại. Cuộc sống như thế nào tôi cũng chịu đựng được”, Tử Thất nói.

  Người đẹp tự nhận không phải người giỏi giang, đạt được thành quả nhờ biết cố gắng và may mắn. Bản thân cô có nhiều khuyết điểm như quá thẳng tính, nóng tính. Vì thế, Tử Thất không thích người ngoài gọi mình là “tiên nữ”. Cô cho biết đã trở lại làm video đồng quê và sẽ sớm đăng sản phẩm mới, sau gần 5 tháng ngừng cập nhật video.

  Nghinh Xuân (theo Renwu)