• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  MacBook Pro giá rẻ mới sẽ không trang bị màn hình ProMotion

  Byadmin

  Feb 7, 2022
  macbook pro gia re moi se khong trang bi man hinh promotion

  Theo Engadget, phiên bản MacBook Pro giá rẻ là cái tên bị thiếu trong danh sách các mẫu MacBook Pro làm mới mà Apple giới thiệu vào mùa thu năm ngoái. Giờ đây, thông tin về sản phẩm này đã được Gurman đưa ra, cho biết máy sẽ loại bỏ Touch Bar như các phiên bản ra mắt mùa thu năm ngoái thực hiện.

  MacBook Pro giá rẻ sắp tới sẽ đi kèm chip Apple M2 nhưng không có màn hình ProMotion

  Bên cạnh đó, ông Gurman cũng dự đoán sản phẩm sẽ không có khả năng bao gồm công nghệ màn hình ProMotion như MacBook Pro 2021, có nghĩa nó sẽ không hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi lên đến 120 Hz để cuộn mượt mà hơn. Sản phẩm cũng có độ sáng kém trong khi cấu hình bộ nhớ trong cũng hạn chế hơn.

  MacBook Pro giá rẻ mới sẽ nằm trong danh sách mục tiêu ra mắt 4 mẫu máy Mac đi kèm chip M2 mà Apple đặt ra trong năm 2022. Ba máy Mac mới khác dự kiến gồm MacBook Air, iMac 24 inch và Mac Mini giá rẻ. Trước đó, một số báo cáo nói Apple cũng đang phát triển hai mẫu iMac Pro 27 inch đi kèm chip M1 Pro và M1 Max.

  Hiện tại, chi tiết về ngày phát hành mẫu MacBook Pro mới vẫn chưa được Gurman đưa ra, hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm Apple sẽ tổ chức sự kiện phần cứng tiếp theo. Trong một báo cáo riêng đưa ra vào tuần trước, ông Gurman cho biết Apple có kế hoạch tổ chức một sự kiện phần cứng vào ngày 8.3 để ra mắt các phiên bản làm mới của iPhone SE và iPad Air.

  Tin liên quan