• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

MacBook Pro trang bị chip M2 Pro, M2 Max sắp ra mắt

Byadmin

Jul 18, 2022

Theo AppleInsider, tại WWDC 2022, Apple đã giới thiệu các biến thể đi kèm chip M2 của các mẫu MacBook Air và MacBook Pro 13 inch mới. Giờ đây, trong bản tin Power On mới nhất của mình, phóng viên Mark Gurman đến từ Bloomberg cho biết Apple đã sẵn sàng tung ra các phiên bản nâng cấp của M2 là M2 Pro và M2 Max ngay trong mùa thu này. Các chip M2 nâng cấp này sẽ được trang bị trong MacBook Pro 14 inch và 16 inch thế hệ mới ra mắt vào mùa thu hoặc chậm nhất là đầu năm 2023.

MacBook Pro trang bị chip M2 Pro, M2 Max sắp ra mắt - ảnh 1

Liệu Apple có thay đổi chu kỳ phát hành MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới sau mỗi năm một lần?

Ông Gurman trước đó cho biết chiếc MacBook Pro trang bị chip M2 Pro sẽ được tung ra thị trường cùng chiếc Mac mini. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ông cho biết các bản cập nhật sẽ đến trong năm tới và không đưa ra thời gian chính xác cho dự báo của mình.

Tung ra MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới vào mùa thu có thể không phải là điều bất ngờ đối với các kế hoạch của Apple, tuy nhiên điều này có nguy cơ khiến các mẫu dựa trên chip M1 Pro và M1 Max hiện tại trở nên lỗi thời sớm hơn so với các phiên bản Mac thông thường. Apple đã tung ra các phiên bản MacBook Pro sử dụng bộ xử lý Apple Silicon đầu tiên vào mùa thu năm 2021, vì vậy bản cập nhật mùa thu năm 2022 sẽ tương đương với chu kỳ một năm thay vì 1,5 năm hoặc 2 năm thường thấy.

Về những nâng cấp khác đối với MacBook Pro 14 inch và 16 inch sắp tới, người dùng không nên mong đợi vào sự thay đổi về thiết kế vì chúng có khả năng giữ nguyên, bao gồm màn hình notch, các cổng bổ sung, sạc không dây MagSafe và nhiều tính năng khác.

Tin liên quan