Madam Pang “Việt Nam là đội bóng chúng tôi mong muốn gặp tại chung kết”

Madam Pang "Việt Nam là đội bóng chúng tôi mong muốn gặp tại chung kết" - ảnh 1

Madam Pang chào các cổ động viên Việt Nam Trên sân Thiên Trường

đậu tiến đạt

Về trận đấu với Indonesia, Madam Pang cho biết đây là một trận đấu kéo dài và rất hồi hộp. Đích thân huấn luyện viên Mario Polking đã nói với bà rằng Indonesia là một đối thủ rất khó chơi. Nhưng Weerathep đã giải toả được áp lực cho U.23 Thái Lan.

Madam bày tỏ cảm ơn tất cả fan Thái Lan và các cổ động viên Việt Nam trên sân Thiên Trường đã xem trận đấu này. Bên cạnh đó, bà cho biết Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thái Lan đích thân đến xem trận đấu và thưởng nóng ngay 1 triệu baht cho đội tuyển dành riêng cho trận đấu này. Ngài rất ấn tượng với đội tuyển. Ngoài ra các ông bầu bóng đá Thái Lan cũng gọi điện cổ vũ cho đội tuyển.

Bà Pang cũng bày tỏ sự đáng tiếc về sự cố ẩu đả giữa cầu thủ của cả 2 bên trong những phút cuối của trận đấu khi 4 thẻ đỏ đã được rút ra. “Đó là chuyện mà không ai muốn xảy ra và sau mỗi trận đấu điều tôi mong muốn nhất cả 2 đội luôn là bạn của nhau”, Madam Pang cho biết.

Về đối thủ tại trận chung kết, Madam Pang chia sẻ đối thủ mà đội U.23 Thái Lan được mong muốn được đối đầu tại chung kết là U.23 Việt Nam.

“Nếu đối đầu với Việt Nam thì đó sẽ là trận chung kết rất tuyệt vời”, Madam Pang nhấn mạnh.

Madam Pang "Việt Nam là đội bóng chúng tôi mong muốn gặp tại chung kết" - ảnh 2

Madam Pang cùng các đầu thủ Thái Lan theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên TV

Trận chung kết giữa U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 22.5. Trong khi đó, U.23 Indonesia và U.23 Malaysia sẽ tranh tấm HCĐ diễn ra vào lúc 16 giờ cùng ngày. Cả hai trận đấu cuối cùng này đều diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Tin liên quan