• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mai Tài Phến đóng giang hồ

  Byadmin

  Jan 9, 2022

  Mai Tài Phến đóng giang hồ trong dự án web drama “Bình Báo”, đánh dấu trở lại diễn xuất sau ba năm.

  Diễn viên vào vai Bình Báo – tay giang hồ có tiếng trong quá khứ, nay rút lui ở ẩn, sống với con trai nuôi sáu tuổi, hành nghề thợ may. Khi nhịp sống đang bình yên, bác sĩ báo với Bình trái tim con trai anh cần phải được thay thế càng sớm càng tốt. Trong lúc tìm cách để có tiền chữa bệnh cho con, Bình bị nhiều người lùng sục, đưa anh trở lại cuộc sống xưa.

  Mai Tài Phến đóng vai giang hồ

  Mai Tài Phến diễn cảnh cha con trong web drama “Bình Báo”. Video: YouTube Mai Tài Phến

  Kể từ phim điện ảnh Chị trợ lý của anh đóng chung Mỹ Tâm năm 2019, Mai Tài Phến mới trở lại diễn xuất. Diễn viên gây chú ý với hình tượng gai góc, phong trần của một tên giang hồ nhưng chứa đựng sự ấm áp của người bố. Tập một phát hành ngày 4/1 đang hút gần 120.000 lượt xem trên YouTube. Nhiều khán giả bất ngờ về lựa chọn nhân vật, nét diễn mới của Mai Tài Phến. Số khác thích thú khi phim lồng hai bản hit của Mỹ Tâm gồm Nụ hôn bất ngờVì em quá yêu anh. Phần nhạc phim chính Mai Tài Phến đảm nhận, hát lại Hơn cả yêu (sáng tác Khắc Hưng) – bản hit của Đức Phúc phát hành năm 2020.

  Hình ảnh phong trần của Mai Tài Phến trong web drama Bình Báo. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Tạo hình của Mai Tài Phến trong web drama “Bình Báo”. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Mai Tài Phến mất ba năm để ra mắt web drama đầu tay. Không chỉ diễn xuất, anh còn đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn. Phần ý tưởng được diễn viên nảy ra trong một đêm trằn trọc vì trước đó hủy nhiều kịch bản không ưng ý. Hình ảnh người thợ may trong phim được lấy cảm hứng từ chính công việc của bố Mai Tài Phến.

  Quá trình bấm máy gặp khó khăn, nhất là thời điểm Covid-19 bùng phát, phải hoãn 5 tháng. Để vào vai giang hồ, Mai Tài Phến tập gym để cơ thể rắn chắc, tìm tòi nhân vật bằng cách xem nhiều phim. Diễn viên nhận mình là người sống nội tâm nên phân đoạn tình cảm gia đình không phải là trở ngại lớn. Cảnh hành động, đánh đấm, Mai Tài Phến được tổ cascadeur hỗ trợ nên không xảy ra tai nạn hay sự cố nghiêm trọng.

  Mai Tài Phến cho biết thời gian qua vắng bóng vì muốn tập trung chuẩn bị cho dự án. Thời dịch, anh ít ra ngoài, chọn cách sống trầm lặng, đơn giản. Diễn viên nói: “Tôi theo học và tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh đến nay đã gần 10 năm. Quãng thời gian đủ dài này giúp tôi có sự tiến bộ về vai diễn, cách sống. Tôi thấy khả năng diễn xuất của bản thân hiện ở mức ổn. Tôi phải nghiên cứu, cố gắng hoàn thiện mình hơn ở các vai sắp tới”.

  MV 'Đừng hỏi em'

  Mai Tài Phến diễn xuất cùng Mỹ Tâm trong MV “Đừng hỏi em” phát hành năm 2017. Video: YouTube My Tam

  Mai Tài Phến sinh ngày 25/5/1991 ở Bạc Liêu trong gia đình có bố mẹ làm nghề kinh doanh. Diễn viên tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2016, làm tự do. Năm 2017, Mai Tài Phến đoạt quán quân Gương mặt điện ảnh. Anh được công chúng chú ý nhiều khi tham gia diễn xuất trong MV Em gái mưa của Hương Tràm, MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm. Năm 2019, Mai Tài Phến có vai chính điện ảnh đầu tay trong Chị trợ lý của anh, đóng cặp Mỹ Tâm, làm dấy tin đồn yêu nhau trong nhiều năm qua.

  Tân Cao