• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Malaysia dọa bỏ giải nếu không được bổ sung cầu thủ, thầy Park đáp: ‘Không hợp lý’

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  malaysia doa bo giai neu khong duoc bo sung cau thu thay park dap khong hop ly
  Malaysia dọa bỏ giải nếu không được bổ sung cầu thủ, thầy Park đáp: Không hợp lý - Ảnh 1.

  HLV Park Hang Seo – Ảnh: T:

  Nói về việc tuyển Malaysia dọa bỏ AFF Cup 2020 nếu không được bổ sung cầu thủ thay thế những người đang dương tính với COVID-19, ông Park thẳng thắn: “Theo tôi biết, họ có 4-5 người mắc COVID-19. Việc thay cầu thủ lúc này là không hợp lý lắm. Như chúng ta cũng biết, tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp thì nên có sự chuẩn bị, ban tổ chức cho phép mỗi đội mang đến Sinagpore 30 cầu thủ nhưng Malaysia chỉ mang 24 người dự giải”.

  Ông Park nhắc lại: “Cũng như chúng tôi muốn thay Hùng Dũng mà không thay được”.

  Khi được hỏi về những chuẩn bị cho trận gặp Malaysia, ông Park nói: “Chúng tôi chuẩn bị như bình thường, mọi thứ đang tích cực. Malaysia là một trong những ứng viên vô địch. So với vòng loại World Cup 2022 thì họ có nhiều thay đổi”. 

  “Về mặt sức khỏe, cầu thủ khỏe mạnh không vấn đề gì. Nhưng điều kiện sinh hoạt gần như là cách ly thì phải làm thế nào để tập trung vào vấn đề tâm lý” – ông Park nói thêm.

  Trong 5 lần gần nhất gặp Malaysia, tuyển Việt Nam đều bất bại. Tuy nhiên, ông Park cho rằng điều đó không có ý nghĩa gì. “Các trận đấu rất khác nhau. Nói là tự tin bao nhiêu % thì tôi không nói được. Chúng tôi chỉ biết nỗ lực, tấn công hết sức và phòng ngự cũng hết sức. Với việc HLV Malaysia nói chơi tấn công thì vào trận mới biết được” – ông Park kết lại.