• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mập hơn chồng sắp cưới 10 kg nên không muốn gần gũi

Byadmin

Aug 2, 2022

Chúng tôi quen hai năm, ra mắt đôi bên gia đình, dự định sang năm cưới, đã sống chung để tìm hiểu tính cách, lối sống, tiện chăm sóc nhau.

Gần đây tôi cảm thấy chán nản, không muốn tiếp tục tiến tới dù còn thương anh. Anh chịu khó, nuông chiều tôi, cũng ít khi nhậu nhẹt. Điểm yếu là anh không giỏi chăm sóc người khác, không biết nấu nhiều món ngon, không biết thuốc thang hoặc chăm sóc khi tôi ốm đau. Tôi thích nấu ăn và biết lo lắng nên chấp nhận bù trừ cho nhau.

Tôi thường nấu rất nhiều và bắt anh ăn vì anh gầy quá, chỉ nặng 48 kg trong khi cao 1m65. Tôi ngược lại, thân hình tròn trĩnh hơn anh tận 10 kg. Tôi nghĩ sự chán nản bắt đầu vì hai đứa chênh lệch ngoại hình nhiều. Quần áo anh, tôi không mặc vừa, chân tay hay eo anh còn thon thả hơn tôi, dần dần tôi không muốn anh chạm vào mình nữa.

>> Không có cảm giác khi gần gũi chồng sắp cưới

Chuyện chăn gối cũng giảm đi đáng kể, tôi không có hứng thú và cũng không cảm nhận được gì. Vì sợ anh buồn nên tôi vẫn vờ như mình được thỏa mãn vậy, nhưng giờ lại rất sợ hãi, muốn né tránh lúc anh gần gũi. Tôi nghe nhiều người nói tình dục rất quan trọng trong hôn nhân, nếu không hòa hợp có thể dẫn tới cặp bồ, sứt mẻ tình cảm. Ngoài chuyện này, hai đứa hợp nhau về quan điểm sống, cách chi tiêu tiền bạc hay đối xử với bố mẹ hai bên công bằng. Người nhà anh cũng coi tôi như con dâu trong nhà và rất quý tôi.

Tôi cố gắng giảm cân để bớt tự ti nhưng càng giảm bao nhiêu thì anh cũng giảm bấy nhiêu, thật sự rất nản. Sau này nếu con cái sinh ra thấp bé như vậy, liệu dinh dưỡng có thể bù trừ được không? Tôi không muốn chia tay chỉ vì lý do này, nhưng tiếp tục thì không thấy hạnh phúc. Liệu có cách nào để lấy lại cảm xúc của mình không?

Duyên

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc