• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mẫu chuyển giới Châu Kim Sang ung thư giai đoạn cuối

  Byadmin

  Dec 5, 2021

  Châu Kim Sang – thí sinh Miss International Queen Vietnam 2018 – bị u não ác tính giai đoạn cuối, đang hôn mê.

  Chị gái người mẫu cho biết hiện cô nằm ở phòng hồi sức tích cực của Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, người nhà không được phép vào thăm. “Bác sĩ nói tình trạng em tôi xấu lắm, nửa tỉnh nửa mê, không thể mổ vì đã phẫu thuật một lần rồi. Họ chẩn đoán em khó có khả năng hồi phục vì khối u đã chèn ép não, chỉ kéo dài sự sống được ngày nào hay ngày đó”, chị nói. Gia đình Kim Sang bàng hoàng khi nhận tin xấu, tuy nhiên cố giữ bình tĩnh để lo cho cô.

  Vì viện phí cao, gia đình không đủ khả năng chi trả, những người bạn của Kim Sang tiếp tục kêu gọi quyên góp trên mạng xã hội.

  Kim Sang có gương mặt, thân hình nhỏ nhắn, giọng nói dịu dàng, vì vậy, cô nói ít bị ai nhận ra là người chuyển giới. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

  Kim Sang có gương mặt, thân hình nhỏ nhắn, giọng nói dịu dàng, vì vậy, cô nói ít bị ai nhận ra là người chuyển giới. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Cách đây 5 tháng, Kim Sang gặp những cơn đau đầu kéo dài nhưng chủ quan nên bỏ qua. Cô không biết bệnh tình của bản thân đến khi chóng mặt, nhức đầu và bất tỉnh, được bạn đưa đi cấp cứu. Sau ca phẫu thuật não, vì giãn cách xã hội, cô được cho về nhà uống thuốc, sau đó lại nhập viện để xạ trị. Cô giấu việc sức khỏe sa sút, không than thở với ai vì sợ phiền người khác. Những ngày trên giường bệnh, cô từng nghĩ tiêu cực, nhưng tình cảm của bạn, lòng yêu nghề mẫu vực dậy tinh thần cô.

  Châu Kim Sang sinh năm 1996, quê An Giang, là gương mặt được chú ý trong cộng đồng LGBT. Cô từng tham gia hai mùa giải Đại sứ Hoàn mỹ (Miss International Queen Vietnam) 2019 và 2020, dừng chân lần lượt tại top 10 và top 15. Sau cuộc thi, cô hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Thúy Vân nhận xét Kim Sang có khuôn mặt đẹp, tính tình dễ thương, ngoan ngoãn, được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến.

  Vân An