• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mbappe ở lại PSG

  Byadmin

  May 21, 2022
  mbappe o lai psg

  Tiền đạo người Pháp quyết định gia hạn với PSG, thay vì chuyển sang Real như những đồn đoán trước đó.

  Mbappe sẽ tiếp tục gắn bó với PSG.

  Mbappe sẽ tiếp tục gắn bó với PSG.

  *Tiếp tục cập nhật (nhấn F5)

  Theo truyền thông châu Âu, tương lai của Mbappe đã được quyết định. Anh tiếp tục gắn bó với sân Công viên các Hoàng tử. Real đã được thông báo về việc này.

  Mbappe gia nhập PSG năm 2017 theo hợp đồng mượn từ Monaco. Một năm sau đó, đội bóng thành Paris trả 200 triệu USD để mua đứt. Mùa này, Mbappe giúp PSG đòi lại ngôi vô địch Ligue 1 từ Lille với 25 bàn thắng và 17 kiến tạo. Tính trên mọi đấu trường, anh có 36 bàn và 26 kiến tạo.

  Từ năm 2019, Real nhiều lần đề nghị mua Mbappe. Năm 2021, đội bóng Tây Ban Nha thậm chí sẵn sàng trả 250 triệu USD để mua năm cuối hợp đồng mà PSG đang giữ. Tuy nhiên, PSG đã khước từ và quyết liệt trong việc giữ chân Mbappe.

  Theo tờ El Chiringuito, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi thậm chí trao quyền kiểm soát các dự án thể thao cho Mbappe từ mùa tới. Tiền đạo Pháp sẽ có tiếng nói trong việc quyết định tương lai của HLV Mauricio Pochettino, cũng như được phép đề bạt mua và bán cầu thủ.

  Ngoài ra, theo Sky Sports, PSG chấp nhận biến Mbappe thành cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới, với lương tháng 5 triệu USD – gấp đôi hiện tại. Nhà vô địch World Cup 2018 cũng nhận khoản thưởng lên tới 125 triệu USD, bao gồm việc toàn quyền sở hữu giá trị hình ảnh, và bất kỳ khoản thưởng nào cho thành tích trên sân.

  Hồng Duy