• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  MBBank ra mắt giải pháp công nghệ tích hợp ‘Thiện nguyện’

  Byadmin

  Sep 22, 2021
  mbbank ra mat giai phap cong nghe tich hop thien nguyen

  MBBank phát triển giải pháp công nghệ tích hợp “Thiện nguyện” gồm: tài khoản ngân hàng thiện nguyện, ứng dụng Thiện Nguyện và website thiennguyen.app với mục đích minh bạch trong từ thiện.

  Theo báo cáo của Cục Việc làm thuộc Bộ Lao động- Thương Binh và Xã hội, Covid-19 đã đẩy hơn 1,4 triệu người lao động tự do không có việc làm, tạm ngừng làm việc hoặc cắt giảm lương. Trước tình hình đó, bên cạnh những chính sách của Chính phủ nhằm chia sẻ, giảm bớt khó khăn của người dân trong đại dịch, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hảo tâm trên toàn quốc đã chung tay đẩy mạnh công tác thiện nguyện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

  Hưởng ứng và đồng hành cùng công tác thiện nguyện, MBBank phát triển giải pháp công nghệ tích hợp- ứng dụng “Thiện nguyện” gồm 3 cấu phần: Tài khoản ngân hàng thiện nguyện, ứng dụng Thiện Nguyện và website thiennguyen.app.

  Qua đó, những người gây quỹ và người ủng hộ có thể kết nối trực tiếp tương tác thường xuyên, hỗ trợ kịp thời và hiệu quả các chiến dịch giúp đỡ cộng đồng.

  BEST cùng Quỹ Hy Vọng xây 10 cầu tại đồng bằng sông Cửu Long - page 4

  Ứng dụng Thiện nguyện ghi nhận ủng hộ trực tiếp của người tham gia.

  Theo đó, người gây quỹ có thể mở “Tài khoản thiện nguyện”- tài khoản thanh toán VND do Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành miễn phí dành riêng cho cá nhân, câu lạc bộ gây quỹ vì mục đích thiện nguyện.

  Tài khoản này được khách hàng tùy chọn gồm 4 số, mở trên nền tảng trực tuyến; được tích hợp tính năng tự động công khai, minh bạch số dư tài khoản và toàn bộ giao dịch theo thời gian thực tế. Khi sử dụng ứng dụng hoặc website, khách hàng là người ủng hộ có thể chủ động theo dõi mọi nguồn thu chi theo ngày, dưới dạng biểu đồ giao dịch của tài khoản gây quỹ.

  Đồng thời, cá nhân, câu lạc bộ gây quỹ trên Thiện nguyện cũng dễ dàng kêu gọi ủng hộ, cung cấp thông tin mà không cần sử dụng tài khoản ngân hàng cá nhân. Điều này góp phần thúc đẩy các công tác thiện nguyện minh bạch, tạo dựng niềm tin, sự ủng hộ của xã hội đối với các hoạt động từ thiện kêu gọi và phân phối các khoản quyên góp từ cộng đồng.

  “MBBank tin tưởng ứng dụng này sẽ trở thành nền tảng đáng tin cậy của mọi chiến dịch thiện nguyện trong thời gian tới, nhằm kịp thời chia sẻ và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước”, đại diện MBBank chia sẻ.

  Sao kê minh bạch và nhanh chóng theo thời gian thực tế trên App Thiện nguyện.

  Sao kê minh bạch và nhanh chóng theo thời gian thực tế trên app Thiện nguyện.

  Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy sự đóng góp tích cực của hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng, MBBank cũng mang đến nhiều đặc quyền đối với người mở tài khoản thiện nguyện. Tiêu biểu như giao dịch hoàn toàn miễn phí, áp dụng chính sách hiện hành của MBBank cho khách hàng Priority/MB Private.

  Ngân hàng cũng hỗ trợ truyền thông trong chiến dịch #thiennguyenminhbach, đồng thời trực tiếp ủng hộ các tài khoản thiện nguyện có mục tiêu gây quỹ ý nghĩa và phù hợp với định hướng phát triển cộng đồng của MBBank.

  Việc phát triển giải pháp tích hợp công nghệ Thiện Nguyện của MBBank với các tính năng sao kê minh bạch góp phần tạo cơ sở vững chắc để các công tác thiện nguyện tiếp tục được lan toả và phát huy hiệu quả.

  An Nhiên

  Ảnh: MBBank