• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  MC bị nghi biển thủ 146 triệu USD công quỹ

  Byadmin

  Sep 23, 2021

  MexicoMC Inés Gómez Mont và chồng bị cáo buộc biển thủ gần 3 tỷ peso (khoảng 146 triệu USD) từ ngân quỹ Bộ Nội vụ trong năm 2016-2017.

  Ngày 22/9, tờ People cho biết một thẩm phán liên bang đã có lệnh bắt vợ chồng Mont hôm 10/9. Tuy vậy, nguồn tin địa phương nói hai người đã trốn ra nước ngoài ngay sau khi biết bị cảnh sát điều tra. Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Mexico hiện làm thủ tục nhờ cảnh sát quốc tế Interpol ban hành lệnh truy nã đỏ để cơ quan chức năng trên thế giới giúp xác định vị trí của họ.

  MC Inés Gómez Mont. Ảnh: Inés Gómez Mont Instagram

  MC Inés Gómez Mont. Ảnh: Inés Gómez Mont Instagram

  Trên trang cá nhân, Mont viết sau khi có lệnh bắt giữ: “Chúng tôi chưa được xem lệnh đó và họ không có bằng chứng buộc tội cụ thể. Chúng tôi đang chuẩn bị đối mặt sự việc và thực hiện các quyền của mình”. Theo Animal Pólitico, bộ đôi bị cáo buộc rửa tiền, giao dịch bất hợp pháp và biển thủ. Nếu bị kết án, họ có thể phải ngồi tù từ 20 tới 60 năm.

  Inés Gómez Mont, sinh năm 1983, là một trong những người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Mexico. Cô có hơn 2,3 triệu người theo dõi trên Instagram. MC cưới luật sư Víctor Álvarez năm 2015 và có sáu con.

  Mont từng gây chú ý khi mặc váy cưới đến Mỹ để cầu hôn ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady ngay trong buổi họp báo trước trận Super Bowl năm 2008. Tuy nhiên, anh từ chối vì đang hẹn hò siêu mẫu Gisele Bundchen: “Em rất đẹp và ai cưới được em đều là người may mắn”.

  Inés Gómez Mont cầu hôn Tom Brady năm 2008

  Inés Gómez Mont cầu hôn Tom Brady năm 2008. Video: NJ

  Phương Mai (theo People)