• Sat. Aug 20th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mẹ bé 8 tuổi lần đầu lên tiếng ‘”Lần cuối ôm con, dù đầy thương tích, gương mặt con vẫn đẹp lắm’

Byadmin

Jul 22, 2022
Mẹ bé 8 tuổi lần đầu lên tiếng Lần cuối ôm con, dù đầy thương tích, gương mặt con vẫn đẹp lắm - Ảnh 1.

Người mẹ đau đớn ngồi giữa phòng xử án – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Một ngày sau phiên tòa quá nhiều cảm xúc, thông qua Tuổi Trẻ Online, chị N.T.H. (mẹ bé N.T.V.A.) gửi lời cám ơn chân thành nhất đến gia đình, cộng đồng đã dành tình cảm đặc biệt với bé. 

“Xin cám ơn gia đình, cám ơn tất cả mọi người kể cả những người chưa từng quen biết đã luôn dõi theo, luôn đồng hành, lên tiếng vì con, cám ơn mọi người đã luôn yêu thương con, giành cho con tình cảm đặc biệt. Sự cảm kích này không sao nói hết bằng lời”, chị H. chia sẻ.

Nói về vụ án, chị H. cho biết chỉ muốn các cơ quan tiến hành tố tụng xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật và không muốn bình luận gì thêm. “Hơn một năm qua tôi đã quá đau đớn, dù có như thế nào cũng không làm con trở về với tôi được”, chị H. nói.

Ngoài ra, chị H. cũng mong muốn cộng đồng mạng dừng chia sẻ những thông tin cá nhân về chị và  hình ảnh thương tâm về bé.

“Lần cuối ôm con trong tay, dù cơ thể nhiều vết thương nhưng gương mặt con vẫn đẹp lắm, nên trong ký ức mình, con xinh như một thiên thần. Vì thế, xin cộng đồng mạng đừng chia sẻ những hình ảnh đau lòng của con, mỗi lần vô tình nhìn thấy tim tôi nghẹt lại, không sao thở nổi.

Hơn nữa, em trai của V.A. còn quá nhỏ để hiểu chuyện, thật không biết sẽ ra sao nếu cháu thấy mọi người cứ nhắc đi, nhắc lại về sự việc của chị và nhìn thấy những hình ảnh đau đớn đó”, chị H. bày tỏ.

Trước đó, ngày 21-7, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án “giết người”, “hành hạ người khác”, “che giấu tội phạm” đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) và Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, cha bé V.A.).

Tại phiên tòa, các luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của bị hại đã đề nghị hội đồng xét xử trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung. Hai trong những nội dung kiến nghị của luật sư là giám định tỉ lệ thương tích của bé vào các ngày 7,10,11 và 12-12-2021 và thay đổi tội danh giết người đối với Thái.

Sau khi hội ý, hội đồng xét xử chấp nhận kiến nghị của luật sư, trả hồ sơ cho Viện KSND TP.HCM để điều tra bổ sung.