• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mẹ Djokovic: ‘Novak có thể không biết mình mắc Covid-19’

  Byadmin

  Jan 12, 2022
  me djokovic novak co the khong biet minh mac covid 19

  Bà Dijana nói rằng con trai Novak Djokovic tự cách ly ngay sau khi biết anh dương tính với nCoV tháng 12/2021.

  Trong phỏng vấn với kênh Sunrise của Australia hôm 12/1, bà Dijana Djokovic nói: “Novak có thể không biết nó đã nhiễm bệnh. Vì ngay khi biết mình nhiễm bệnh, con trai tôi đã tự cách ly ngay. Tôi thực sự không thể nói gì thêm về chuyện này. Có lẽ cách tốt nhất là hỏi thẳng Novak”.

  Bà Dijana Djokovic trên kênh Sunrise của Australia sáng 12/1. Ảnh: Age

  Bà Dijana Djokovic trên kênh Sunrise của Australia sáng 12/1. Ảnh: Age

  Trong tài liệu xin được miễn trừ tiêm vaccine Covid-19 để nhập cảnh Australia, Novak Djokovic trình kết quả xét nghiệm dương tính nCoV hôm 16/12. Luật sư của Djokovic nói rằng thân chủ đã xét nghiệm lúc 13h ngày 16/12, và nhận kết quả dương tính lúc 20h cùng ngày đó. Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện Djokovic vẫn xuất hiện ở một lễ trao giải cho các tay vợt trẻ ở Belgrade hôm 17/12, mà bản thân không đeo khẩu trang. Báo Pháp L’Équipe cũng tiết lộ Djokovic đã chụp hình cùng một phóng viên ảnh của họ ngày 18/12.

  Trong họp báo hôm 10/1, em trai Djokovic – Djordje – được hỏi vì sao Novak xuất hiện trước công chúng ngày 17/12. Nhưng thay vì trả lời, Djordje nói cuộc họp báo sẽ dừng lại, và gia đình Djokovic không nhận thêm bất cứ câu hỏi nào nữa.

  Tay vợt số một thế giới còn đang đối mặt vấn đề khác, khi Australia xem xét liệu anh có khai man trong Tờ khai nhập cảnh Australia. Tờ khai của anh ghi chưa từng nhập cảnh nước nào khác trong 14 ngày trước chuyến bay tới Australia. Nhưng, anh đã tập luyện ở Marbella hôm 31/12 và 1/2.

  Về vấn đề này, bà Dijana nói: “Tôi không thể nói gì vì tôi không biết rõ chuyện này. Tôi chỉ đọc trên báo. Tôi cũng chưa nói chuyện với Novak về việc này. Tôi chỉ có thể nói rằng thẩm phán Kelly đã dành bảy tiếng đồng hồ để nghe hai bên trình bày. Ông ra phán quyết Novak được tự do, vì thế, vấn đề này nên khép lại”.

  Hôm 10/1, thẩm phán Anthony Kelly tuyên Djokovic được trả lại visa và có thể nhập cảnh Australia. Nhưng, Bộ trưởng Di trú Alex Hawke vẫn đang cân nhắc xem có nên sử dụng “quyền lực cá nhân” để hủy visa của Djokovic một lần nữa không. Nếu ông làm vậy, Djokovic sẽ bị cấm tới Australia ba năm và không thể dự Grand Slam đầu tiên trong năm.

  Vòng đấu chính của Australia Mở rộng khởi tranh ngày 17/1. Djokovic là đương kim vô địch đơn nam, và cũng là tay vợt giàu thành tích nhất với chín lần đăng quang.

  Hoàng An (theo The Age)