• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mẹ đơn thân 46 tuổi tìm một nửa phù hợp

  Byadmin

  Jan 27, 2022
  me don than 46 tuoi tim mot nua phu hop
  logo default

  Em dịu dàng, nữ tính, làm công việc văn phòng bình thường, tương đối ổn định.

  Một năm mới nữa lại đến. Đã qua sáu năm, em sống vui vẻ bên gia đình và con gái. Hôm nay, bỗng dưng cháu bảo: “Mẹ tìm người yêu đi, mẹ ế lâu quá rồi đó”. Em chợt nhận ra mình sống một mình đủ lâu, bỏ qua nhiều cơ hội tìm người yêu mất rồi. Muộn còn hơn không, em quyết định chủ động lên đây đăng bài tìm người yêu, người nắm tay em đi hết cuộc đời này.

  Xin sơ lược vài nét về bản thân: Em 46 tuổi, là mẹ đơn thân, làm công việc văn phòng bình thường, tương đối ổn định. Em không đẹp, không cao, chỉ ưa nhìn một chút và khá trẻ so với tuổi; dịu dàng, nữ tính, ít nói và có phần hơi rụt rè; sống lạc quan, nhân ái và biết cảm thông với người khác.

  Mong anh có nghề nghiệp vững chắc, cao từ 1,65 m trở lên, cũng lạc quan, nhân ái và biết cảm thông, chung thủy, yêu thương, yêu trẻ em, yêu động vật như em, không hút thuốc, nếu có uống thì thỉnh thoảng và biết tự chủ bản thân.

  Liệu tiêu chuẩn của em có nhiều quá không nhỉ? Không quá khó phải không anh? Em là dân kỹ thuật nên không văn vẻ, chỉ có tấm lòng này trao anh thôi.

  Mong sớm tìm thấy anh.

  Chúc các bạn tìm một nửa như mình sớm đạt được mong ước. Chúc các độc giả của chuyên mục có nhiều niềm vui và sức khỏe. Chào thân ái.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc