• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mẹ đơn thân có nên tiến tới với người kém 7 tuổi

  Byadmin

  Aug 3, 2021
  me don than co nen tien toi voi nguoi kem 7 tuoi
  logo default

  Câu chuyện tình yêu của tôi tình tiết như một bộ phim vậy, có điều kết phim có hậu hay không tôi vẫn hoang mang lắm.

  Tôi và anh biết nhau trên một ứng dụng ca hát. Anh thấy bài song ca tôi tạo trên app nên đã vô hát cùng, rồi vì thích giọng hát của tôi nên anh kết bạn. Anh bảo nghe giọng tôi tưởng nhỏ tuổi nhưng không ngờ hơn anh những 7 tuổi. Sau đó chúng tôi vẫn hát cùng nhau và hẹn hát trực tiếp trên ứng dụng lúc rảnh.

  Ngày sinh nhật anh, tôi vô tư hát tặng bài tiếng Nhật, không nghĩ anh sẽ cảm động. Vì đang mùa dịch nên anh không được ra ngoài, định mua đồ về nấu ăn rủ bạn bè tới thì bị cấm tụ tập đông người. Anh nhắn tin cho tôi nói sinh nhật mà buồn quá, tôi đã gọi điện cho anh, nghĩ nói chuyện chút, chúc mừng sinh nhật cho anh đỡ buồn, ai ngờ cả hai nói chuyện thâu đêm, tầm 9 tiếng đồng hồ. Chúng tôi kể cho nhau về cuộc đời và cả những chuyện tình yêu từng trải qua. Tôi không nghĩ câu chuyện bi đát của đời mình lại khiến anh cảm động. Anh bảo thích tính mạnh mẽ bên ngoài, yếu đuối bên trong của tôi, còn giỡn: “Chị giới thiệu cho em đứa nào có giọng hát hay như chị và tính giống chị đi”.

  Ngày hôm sau anh nhắn tin, muốn tôi là bạn gái ảo, yêu nhưng không gặp nhau. Tôi lúc đầu không đồng ý vì tuổi chênh lệch quá nhiều và mối quan hệ lạ lùng thế này chưa từng gặp. Anh nói tình yêu không quan trọng tuổi tác mà chỉ là game thôi, khi nào không thích thì xóa. Trước giờ tôi không có ý định đi thêm bước nữa, chỉ ở vậy nuôi con, chồng mất 5 năm rồi tôi không hề quen ai. Nay gặp anh tôi thấy nói chuyện rất hợp, nếu như không cần tương lai thì tuổi tác đâu cần nghĩ tới. Tôi đang làm việc bên Nhật, xa con, xa gia đình, nếu có người nói chuyện chia sẻ hàng ngày cũng vui, vì thế chấp nhận lời đề nghị của anh nhưng có điều kiện là anh được quyền tìm hiểu người khác, chỉ cần đừng cho tôi biết và mọi chuyện sẽ chấm dứt khi anh có bạn gái mới, lúc đó hãy nói tôi một tiếng. Chúng tôi đã tập đổi lại xưng hô, nói chuyện hàng ngày.

  Cho đến một ngày anh không còn muốn tình yêu này là game nữa mà là yêu thật. Tôi rất hoang mang, bản thân lại tự ti về ngoại hình, chắc anh chưa thấy tôi nên mới muốn yêu thôi. Nghĩ vậy, tôi gửi ảnh cho anh, nói lời chia tay rồi xóa kết bạn, nghĩ game đã kết thúc. Không ngờ anh lại nhắn tin tìm tôi, nói rằng không quan trọng ngoại hình, chỉ cần tính cách và con người. Anh bảo thích người có tâm thiện và biết nghĩ cho người khác. Tôi thực sự cảm động và đồng ý yêu thật với anh.

  Anh làm ở Sài Gòn, mùa dịch nên công việc không có tương lai, vì tự ti chuyện đó mà đến lượt anh muốn chia tay. Anh nói tôi hãy mở lòng và tìm người khác hơn anh, một năm nữa tôi về Việt Nam mà anh có công việc ổn định và tôi còn tình cảm với anh thì cả hai sẽ đến với nhau. Người tốt như vậy tôi đâu thể bỏ lỡ, lần này lại là tôi níu kéo anh. Chúng tôi hợp nhau đến nỗi mới yêu chưa được 2 tháng nhưng cảm giác như cả năm rồi. Nếu theo trái tim mách bảo thì tôi muốn yêu anh cả đời này, còn lý trí lên tiếng thì anh yêu tôi thiệt thòi quá. Hai đứa yêu mà chưa một lần gặp mặt, tôi lại là mẹ đơn thân và hơn anh 7 tuổi, nhan sắc không có, vết thời gian đã hằn trên khuôn mặt, trong khi anh còn quá trẻ. Cứ cho là anh hy sinh tất cả và chấp nhận tôi thì gia đình anh cũng khó mà đồng ý. Tôi bỏ không nỡ mà yêu cũng không đành, giờ thấy đau lòng và tâm trí rối bời, làm sao mới là đúng? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

  Hồng

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc