• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mẹ đơn thân hài hước, sâu sắc tìm người thương

Byadmin

Jul 13, 2022

Em 36 tuổi, là mẹ đơn thân, đang sống cùng mẹ và hai con trai 12 tuổi, 10 tuổi.

Em cao 1,65 m, nặng 55 kg, quê ở Kiên Giang, được mọi người nhận xét dễ thương, vui vẻ, hòa đồng và cởi mở, thuộc típ phụ nữ của gia đình, chung thủy và sâu sắc. Em luôn khao khát về mái ấm gia đình, thích được chăm sóc chồng và chăm lo cho các con. Vì công việc của em làm sale bất động sản nên có thể sắp xếp và lo chu toàn cho gia đình nhỏ bé của mình.

Sở trường của em là nấu ăn, rất thích nấu và chế biến các món mới lạ để thay đổi khẩu vị cho đỡ ngán. Anh về với em chắc chắn sẽ tăng cân, vui vẻ và hạnh phúc. Vì là người phụ nữ khá hài hước và thú vị, từng đổ vỡ nên em có kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân, biết cái gì nên, cái gì không.

Qua chuyên mục Hẹn hò, em mong gặp được anh – người có hoàn cảnh giống em, biết thông cảm, sẻ chia, chân thành, bao dung và biết trân trọng nhau để mình có thể hòa hợp cùng nhau anh nhé.

Mong muốn về anh thế nào, em sẽ đáp lại thế ấy. Em biết để gặp được người như mình mong rất khó, ngoài đời thực còn chưa gặp được nói gì trên trang mạng, nhưng em luôn mong trong vạn người có thể gặp được anh – người sẵn sàng cùng em tạo nên tổ ấm tuy nhỏ mà hạnh phúc.

Đây là những lời nói chân thành trong suy nghĩ của em. Nếu anh đọc và cảm nhận được rằng đây là người phụ nữ mình đang tìm kiếm lâu nay, hãy nhanh tay viết mail cho em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc