• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mẹ khóc ngất tìm kiếm bé trai 3 tuổi mất tích trước phòng trọ

Byadmin

Aug 1, 2022
Mẹ khóc ngất tìm kiếm bé trai 3 tuổi mất tích trước phòng trọ - Ảnh 1.

Người thân và người dân tìm kiếm ở các ao nước gần dãy trọ – Ảnh: C.T.V.

Chiều 1-8, trung tá Phạm Minh Toán – trưởng Công an xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai – xác nhận một bé trai 3 tuổi trên địa bàn mất tích khi đang chơi trước phòng trọ.

Trước đó, sáng 31-7, bé Đinh Khải Hy (3 tuổi) chơi trước khu trọ ở ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền. Đến khoảng 9h cùng ngày, người nhà không thấy bé Hy đâu nên tỏa ra khắp nơi tìm kiếm.

Sau khi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy cháu Hy đâu, người nhà lên trình báo nhờ lực lượng công an hỗ trợ. Tuy nhiên, sau hơn một ngày vẫn chưa có tin tức gì về bé trai.

Mẹ khóc ngất tìm kiếm bé trai 3 tuổi mất tích trước phòng trọ - Ảnh 2.

Bé trai mất tích hơn một ngày qua – Ảnh: Người nhà cung cấp

Theo người thân bé trai, cháu Hy cùng gia đình từ Bình Thuận vào Đồng Nai thuê trọ, làm việc tự do để sinh sống.

Lúc xảy ra sự việc, Hy ở cùng bà ngoại. Lúc sau, bà ngoại ra sau phơi đồ thì bé trai chạy ra phía trước chơi rồi mất tích. “Mẹ nó khóc nghẹn hôm qua giờ, muốn sống chết cùng con nó kia, tội lắm” – người này nói.

Theo trung tá Toán, ngay khi nhận được thông tin, công an xã đã điều động lực lượng rảo quanh các con hẻm xung quanh tìm kiếm. Đồng thời, thông tin rộng rãi trên thông tin đại chúng, thông báo đến các xã trong huyện, người dân cùng tham gia hỗ trợ tìm kiếm cháu bé. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa tìm được bé trai.