• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mẹ sao ‘Chiếc lá cuốn bay’ nộp bằng chứng con bị hại

  Byadmin

  Feb 28, 2022

  Mẹ của Tangmo Pattaratida, sao “Chiếc lá cuốn bay”, nộp cảnh sát bằng chứng con gái bị tổn thương trước khi mất.

  Theo trang Thaipost, hôm 27/2, bà Panida Sirayootyotin nộp các đoạn trò chuyện được cho có liên quan cái chết của Tangmo Pattaratida. Theo bà, quản lý kiêm trợ lý của con gái – Idsarin Juthasuksawat (thường được gọi là Kratik) – lừa Tangmo đi ăn. Tới nơi, diễn viên phát hiện ý đồ thật của Kratik và những người đi cùng, không chịu làm theo, dẫn đến mâu thuẫn. Panida Sirayootyotin nói: “Nội dung cuộc nói chuyện khá sốc, con gái tôi bị gây tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần. Một người bạn tốt đã gửi cho tôi những bằng chứng này”.

  Bà Panida Sirayootyotin trả lời phỏng vấn khi tới sở cảnh sát hôm 27/2. Ảnh: Thairath

  Bà Panida Sirayootyotin trả lời phỏng vấn khi tới sở cảnh sát hôm 27/2. Ảnh: Thairath

  Mẹ nữ diễn viên cho biết hiện bà không thể nói thêm chi tiết các cuộc nói chuyện, chờ điều tra của cảnh sát. Song, bà tố cáo Kratik nói dối về sự việc trên thuyền hôm 24/2. Kratik từng khai Tangmo đi vệ sinh ở đuôi thuyền, không may rơi xuống sông nhưng theo Panida Sirayootyotin, hôm đó con gái bà mặc bodysuit, nếu đi vệ sinh, diễn viên phải cởi đồ rất bất tiện. Con gái là người của công chúng, bà không tin con có hành động tùy tiện trước đông người.

  Hôm 27/2, Kratik cùng San Wisapat Manomairat – quản lý khác của Tangmo – bị triệu tập để lấy lời khai. San nói nhóm người không hề tranh cãi, xô xát trên thuyền. Tangmo khó chịu nên xuống đuôi thuyền để đi vệ sinh. Lúc đó, San nằm chơi điện thoại. San khai sóng lớn, thuyền chòng chành nên dù Tangmo nắm hai chân San, cô bị rơi xuống, San không kịp kéo nữ diễn viên.

  Cố diễn viên Tangmo Pattaratida. Ảnh: Thairath

  Cố diễn viên Tangmo Pattaratida. Ảnh: Thairath

  Còn Kratik khai hôm đó chủ thuyền Por mời cả nhóm đi chơi. Lúc hơn 22h, Tangmo nói “muốn đi vệ sinh” nhưng Kratik bận chụp ảnh, không mấy để ý. Tới khi nghe San hô hào: “Tangmo”, Kratik mới biết diễn viên bị rơi xuống. Cả nhóm tìm cách cứu cô nhưng bất thành. Kratik nói mọi việc đều do sơ suất ngoài ý muốn, cô không lừa ép Tangmo tiếp rượu, buổi đi chơi không liên quan tới công việc hay tiền bạc.

  Kratik cũng phủ nhận tin đồn hãm hại Tangmo để giành tài sản thừa kế, vì con gái của Kratik được Tangmo nhận làm con nuôi. Kratik nói: “Tôi là quản lý của cô ấy, cô ấy không còn, tôi thất nghiệp, vì thế không thể có chuyện tôi mưu sát Tangmo”. Kratik còn lý giải việc chậm trễ lên tiếng sau vụ việc: “Chuyện này quá lớn, tôi rất đau lòng và không nghĩ mình phải trình diện cảnh sát. Tôi cần lấy lại bình tĩnh mới có thể ra mặt”.

  Kratik (trái) và San tại buổi làm việc hôm 27/2. Ảnh: Thairath

  Kratik (trái) và San tại buổi làm việc hôm 27/2. Ảnh: Thairath

  Liên quan sự việc, chủ thuyền Por và lái thuyền Robert bị bắt hôm 26/2 với cáo buộc: Sử dụng thuyền thiếu giấy phép hợp lệ; đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định; cẩu thả gây chết người. Hôm qua, cả hai được bảo lãnh tại ngoại.

  Tối 24/2, nhóm Tangmo Pattaratida ăn tối ở Bangkok, sau đó lên thuyền ngắm cảnh. Cô rơi xuống sông vào khoảng 22h40, lúc đó không mặc áo phao. Lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể Tangmo Pattaratida lúc 13h10 ngày 26/2, tại khu vực sông bà Panida Sirayootyotin từng đứng rải hoa, cầu nguyện và chờ đợi con gái. Tangmo Pattaratida sinh năm 1984, là diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu. Cô từng đóng Chiếc lá cuốn bay, Hồn ma Mae Nak, Chuyến xe bá đạo 888, It’s Complicated…

  Như Anh (theo Thaipost)