• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mẹ và em gái phản đối Từ Hy Viên lấy chồng mới

  Byadmin

  Mar 9, 2022
  me va em gai phan doi tu hy vien lay chong moi

  Trong khi đồng nghiệp và khán giả hâm mộ đều gửi lời chúc phúc đến Từ Hy Viên vì tìm lại được hạnh phúc cùng người đàn ông yêu thương mình thì hai người phụ nữ quan trọng trong nhà cô lại phản đối mạnh mẽ. Mẹ và em gái Từ Hy Đệ chỉ biết tin này cùng lúc với công chúng nên khá sốc. Đến nay, họ vẫn đang tìm mọi cách hàn gắn cuộc hôn nhân vừa tan vỡ của Từ Hy Viên và chồng cũ, thì cô đã có quyết định chóng vánh cho hạnh phúc mới.

  Hai chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ khác biệt ngoại hình, tính cách, quan điểm hôn nhân

  Theo Zaobao, bà Hoàng Xuân Mai thừa nhận hai mẹ con đã cãi nhau kịch liệt. Mẹ nữ diễn viên tức giận đến nỗi huyết áp tăng vọt và phải uống thuốc cho đỡ mệt. Bà phủ nhận chuyện con gái sẽ theo chồng sang Hàn Quốc, chủ yếu vì hai cháu ngoại từ nhỏ đã sống ở Đài Loan và được nhà ngoại chăm sóc.

  MC Từ Hy Đệ cũng chiến tranh lạnh với chị gái. Cô cho rằng cả gia đình luôn phiền lòng với tính cách bốc đồng của Đại S. Cách đây hơn 10 năm, nữ diễn viên cũng bất ngờ kết hôn với Uông Tiểu Phi sau 49 ngày yêu và bốn lần gặp mặt. Khi quyết định gắn bó cuộc đời với thiếu gia nổi tiếng Bắc Kinh lúc bấy giờ, cô chưa từng gặp mặt mẹ chồng là đại gia Trương Lan. Là người đứng ở giữa, mẹ Từ Hy Viên đã vất vả suốt nhiều năm qua để hoà hợp mẹ chồng nàng dâu và hôn nhân cách trở địa lý của cô. Nhưng lần này, cô con gái nổi tiếng lại khiến bà còn sốc nặng hơn.

  Sau khi đã trải qua một cuộc hôn nhân, làm mẹ của hai con, cô vẫn đưa ra những quyết định gây tranh cãi. Trong mắt mẹ ruột, cuộc hôn nhân này của Từ Hy Viên còn phức tạp hơn nhiều so với lần trước. Không chỉ là khoảng cách địa lý mà ngôn ngữ cũng là trở ngại trong giao tiếp. Hai vợ chồng cô nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh. Từ Hy Viên biết một chút tiếng Hàn, DJ Koo cũng không quá giỏi tiếng Trung. Cả hai sẽ phải nỗ lực thật nhiều để hoà hợp với đại gia đình mới.

  Mẹ Từ Hy Viên (phải) lo lắng cho hôn sự của con gái

  Thậm chí mẹ và em gái Từ Hy Viên còn sợ cô thiệt thòi khi làm dâu. Đến nay DJ Koo vẫn ở cùng mẹ kể từ khi cha mẹ chia tay nhau. Hàng ngày, người phụ nữ ở độ tuổi 70 vẫn nấu đồ ăn sáng cho con. Với người mẹ thuộc mẫu phụ nữ truyền thống Hàn Quốc chắc chắn sẽ có xung đột với nữ nghệ sĩ thẳng tính, phóng khoáng như Từ Hy Viên.

  Diễn viên phim Vườn sao băng tuyên bố kết hôn với DJ Koo ngày 8.3 vừa qua dù cả hai chưa từng gặp lại. Mấy tháng qua họ chỉ liên hệ bằng điện thoại để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Sắp tới DJ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng này mới sang Đài Loan để hoàn tất thủ tục kết hôn, cũng như ra mắt gia đình nhà vợ.

  Từ Hy Đệ tham gia chương trình truyền hình thực tế vì muốn hàn gắn cho chị gái và anh rể

  Cặp đôi đang được quan tâm hiện nay của làng giải trí châu Á

  Trước đây, DJ Koo khiến Từ Hy Viên phải sống trong đau khổ vì hẹn hò bí mật năm 1998. Lúc đó cô gái 22 tuổi chấp nhận làm người tình trong bóng đêm của ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc vì lệnh cấm công khai tình cảm của công ty quản lý. Mãi đến năm 2010, DJ Koo mới lần đầu tiên thừa nhận chuyện tình với Từ Hy Viên trong một chương trình truyền hình. Do đó, để bù đắp thiệt thòi cho bạn gái năm xưa phải giấu kín mối tình đầu, lần này DJ Koo quyết định là người chủ động cầu hôn cũng như thông báo về chuyện tình yêu của hai người với công chúng. Cô cũng là người khiến anh thay đổi quan điểm về hôn nhân. Nghệ sĩ 53 tuổi chưa từng kết hôn, sống độc thân đến bây giờ vì anh có những ám ảnh vì cha mẹ không hạnh phúc.

  Cặp vợ chồng mới của làng giải trí châu Á đã thống nhất sẽ không tổ chức đám cưới, không sinh thêm con. Với độ tuổi 45, cơ thể suy yếu do ăn chay trường nhiều năm và cố gắng có con với chồng cũ đại gia, Từ Hy Viên sẽ gặp nguy hiểm tính mạng nếu tiếp tục mang thai.

  Tin liên quan