• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Messi bất ngờ trở lại tuyển Argentina thi đấu vòng loại World Cup 2022

  Byadmin

  Mar 7, 2022
  messi bat ngo tro lai tuyen argentina thi dau vong loai world cup 2022

  Theo thông báo từ LĐBĐ Argentina (AFA), Messi có tên trong danh sách triệu tập chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022 cuối tháng 3 tới đây gồm gặp Venezuela trên sân nhà và sân khách trước Ecuador.

  Trước đó, Messi không thi đấu các trận cuối tháng 1 và đầu tháng 2 khi tuyển Argentina thắng Chile 2-1 và Colombia 1-0. Khi đó, có tin siêu sao này đã chủ động không tham gia thi đấu nhằm dành thời gian tập trung cho CLB PSG cũng như hồi phục sau khi bị mắc Covid-19.

  Ngoài ra, cũng có tin Messi chủ động không muốn tham gia các trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022 vì tuyển Argentina đã sớm giành suất đến vòng chung kết ở Qatar.

  Mặc dù vậy, mới đây kênh TyC Sports tiết lộ, chính Messi đã chủ động muốn quay trở lại đội tuyển nhằm tránh bị gián đoạn quá trình chuẩn bị cho World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

  Việc trở lại tuyển Argentina của Messi sẽ khiến có thể gây ảnh hưởng tới CLB PSG ở giai đoạn nước rút hiện nay, khi đang tập trung đến mục tiêu vô địch Champions League mà trước mắt cần vượt qua Real Madrid ở vòng 1/8 (lượt đi thắng 1-0).

  Danh sách tập trung tuyển Argentina có mặt Messi

  Ngoài 2 trận gặp Venezuela và Ecuador, tuyển Argentina vẫn còn 1 trận đấu bù với tuyển Brazil chưa ấn định thời điểm diễn ra (là trận bị hoãn vì sự cố nhân viên an ninh vào sân bắt người hồi đầu tháng 9 năm ngoái). Kênh TyC Sports cho biết thêm, Messi có ý định sẽ thi đấu luôn ở trận này, cũng như trận gặp tuyển Ý trong tháng 6 tại London, Anh tranh Siêu cúp Liên lục địa giữa 2 đội vô địch Nam Mỹ và châu Âu.

  Tin liên quan