• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Messi ‘sốc nặng và chán nản’ vì bị Barca từ chối ký hợp đồng

  Byadmin

  Aug 6, 2021
  messi soc nang va chan nan vi bi barca tu choi ky hop dong
  Messi sốc nặng và chán nản vì bị Barca từ chối ký hợp đồng - Ảnh 1.

  Messi ‘sốc nặng và chán nản’ vì bị Barca từ chối ký hợp đồng – Ảnh: Reuters

  Theo tường thuật chi tiết của tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), Messi chấp nhận sẽ ký hợp đồng với Barca và đồng ý cắt 50% tiền lương so với trước kia. Hợp đồng sắp được ký kết nhưng đến phút cuối cùng, Barca lại “lật kèo” với lý do những trở ngại về tài chính.

  Điều này đã khiến Messi cảm thấy bị sốc nặng. Tờ Diario SPORT viết: “Một quyết định như vậy đã hủy hoại cảm xúc của Messi và anh không hề mong đợi điều đó sẽ xảy ra”. Báo Voetbal Primeur (Hà Lan) cũng bình luận: “Messi bị sốc: sự ra đi cũng là điều bất ngờ đối với anh ấy”.

  Báo điện từ Goal.com viết: “Messi nghe nói rằng hợp đồng của anh ấy với Barca sẽ không được ký kêt. Anh ấy chán nản và bị sốc vì anh ấy luôn nghĩ rằng mọi chuyện thương lượng đã hoàn tất. Tất cả những gì anh ấy phải làm là đặt chữ ký của mình. Đó cũng là lý do mà bản thân anh vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về việc ra đi”.

  Trong khi đó nhiều nguồn tin thân cận từ gia đình Messi cho biết bản thân ngôi sao người Argentina này đang bị sốc nên từ chối trả lời phỏng vấn của báo chí. Anh khẳng định cần thời gian để bình tĩnh lại, sau đó mới nói chuyện với mọi người.

  Trong khi đó câu chuyện Messi ra đi được báo chí Argentina gọi là “cơn địa chấn”. Tờ Ole bình luận: “Messi chia tay Barca là :trận động đất” ở Tây Ban Nha được cảm nhận đến tận Argentina và các dư chấn đang lan rộng khắp thế giới”.

  Trang TyC Sports cũng sốc khi nhận định: “Tin này thật khó tin. Barcelona đã chính thức thông báo rằng Lionel Messi sẽ không tiếp tục ở lại câu lạc bộ. Sự kết thúc của một kỷ nguyên sẽ mãi mãi ghi dấu ấn trong lịch sử bóng đá”.

  Cổ động viên Barca khóc lóc "thảm thiết" khi Messi ra đi Cổ động viên Barca khóc lóc ‘thảm thiết’ khi Messi ra đi

  TTO – Sau khi Lionel Messi chính thức chia tay với Barcelona, nhiều người hâm mộ xứ Catalan đã bày tỏ sự đau đớn. Có người cầm chiếc áo của Messi khóc nức nở, có người kéo nhau đến trụ sở của Barcelona để… quậy phá vì đã để Messi ra đi.