• Fri. Nov 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

MG đồng loạt nâng cấp ZS, HS và MG 3 trước 2025

Byadmin

Nov 19, 2022
MG đồng loạt nâng cấp ZS, HS và MG 3 trước 2025 - Ảnh 1.

MG 3 ban đầu được kỳ vọng sẽ đổi sang cấu hình truyền động điện nhưng giờ có vẻ hãng sẽ vẫn giữ lại động cơ đốt trong và chỉ bổ sung hệ thống hybrid bổ trợ – Ảnh: Drive

Đội hình “quốc tế” của MG có thể được làm lại hoàn toàn từ cuối năm 2024. Hatchback đô thị MG 3, SUV cỡ nhỏ ZS và SUV cỡ trung HS đều được khẳng định sẽ lên đời trong giai đoạn này.

Thông tin trên được tờ Autocar công bố trong tuần này và được cho là một phần trong chiến lược mới giúp MG bán 50.000 xe/năm tại Anh và Úc.

Vẫn nguồn tin trên cho biết MG 3 có thể bỏ hệ truyền động điện dự kiến trước đây để chạy động cơ hỗ trợ bởi hệ hybrid, nhằm giữ giá bán ở mức cạnh tranh.

Giám đốc thương mại MG Anh Guy Pigounakis trước đó chia sẻ với tờ báo này rằng “phát triển xe điện cỡ nhỏ chỉ rẻ hơn xe chạy động cơ cỡ lớn một chút với hãng. Với người dùng phổ thông, giá pin hiện tại đã đẩy giá xe trở nên quá đắt đỏ với họ”.

MG đồng loạt nâng cấp ZS, HS và MG 3 trước 2025 - Ảnh 2.

MG có thể chuyển sang đội hình thuần điện hoàn toàn từ năm 2027 nhưng hướng đi này vẫn chưa được ấn định – Ảnh: MG

Về phần MG HS, xe dự kiến được facelift vào năm 2024, còn ZS sẽ chuyển sang kết cấu thuần điện dự kiến cũng vào cùng giai đoạn này. Thông tin này trùng khớp với một nguồn tin Anh trước đó đăng tải là tờ Auto Express.

Ngoài MG 3 cùng ZS, HS, đội hình hãng sẽ còn 4 cái tên khác mới được bổ sung là MG 4 thuần điện (đã ra mắt), MG Marvel R (SUV thuần điện thiên hướng hạng sang ngang cỡ HS, đã ra mắt), MG 5 thuần điện (wagon, sắp ra mắt) và xe thể thao điện mui trần Cyberster.