• Mon. Nov 29th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Microsoft phát hành file ảnh ISO Windows 11

  Byadmin

  Aug 20, 2021
  microsoft phat hanh file anh iso windows 11
  1782 ehlb
  Theo Neowin, trước đó người dùng phải tải xuống những file ảnh có sẵn cho Windows 10 build 21354 trước khi nâng cấp lên Windows 11. Giờ đây quy trình đó không còn cần thiết nữa vì các gói ISO chính thức cho Windows 11 build 22000.132 hiện có sẵn.
  Sự sẵn có của file ảnh ISO đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho sự phát triển của Windows 11, với việc Microsoft đang tiến gần hơn đến việc sẵn sàng phát hành hệ điều hành này vào cuối năm nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số câu hỏi, chủ yếu là liệu nó có bổ sung hỗ trợ ứng dụng Android như đã hứa trước khi hệ điều hành hoàn thiện để phát hành cho người dùng hay không. Công ty đã kín tiếng về khả năng này kể từ khi công bố nó trong sự kiện ra mắt Windows 11.
  Các bản dựng Windows 11 đang được phát hành đồng thời cho cả kênh Dev và Beta, với hầu hết là các bản cập nhật tích lũy. Trọng tâm ngay bây giờ của Microsoft là chuẩn bị phát hành Windows 11 đến mọi người, và đó là lý do tại sao không có nhiều tính năng chính được thêm vào. Các bản dựng hằng tuần nhằm sửa lỗi và cải thiện độ tin cậy của hệ điều hành.
  Cuối cùng, các bản dựng của kênh Dev sẽ chuyển sang trạng thái phát triển vĩnh viễn và được thêm các tính năng không gắn liền với một phiên bản cụ thể nhưng chưa rõ liệu việc hỗ trợ các ứng dụng Android có được đưa vào hệ điều hành trước khi nó được phát hành hay không.
  Đối với những người quan tâm tải file ảnh ISO của Windows 11 có thể truy cập vào trang tải xuống Insider và chọn bản ISO mong muốn để cài đặt Windows 11 build 22000.132. Công ty đang khuyến khích người dùng thực hiện cài đặt hệ điều hành từ đầu (cài đặt sạch) và thử trải nghiệm mới. Một báo cáo vào tháng 6 cho biết người dùng Windows 11 Home sẽ cần kết nối internet để thiết lập cài đặt.