• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Miễn phí Zoom trên GapoWork cho 1.000 doanh nghiệp và trường học

  Byadmin

  Sep 23, 2021
  mien phi zoom tren gapowork cho 1 000 doanh nghiep va truong hoc

  Nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork tài trợ 100% tài khoản tích hợp tính năng Zoom Business cho 1.000 doanh nghiệp và trường học.

  Sau màn bắt tay với ứng dụng họp trực tuyến Zoom, nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork đã tích hợp công cụ họp nhóm này thành một tính năng có sẵn trên hệ thống.

  Đặc biệt, trong tháng 9, GapoWork triển khai chương trình miễn phí 100% tài khoản tích hợp tính năng Zoom Business “không giới hạn thời gian họp nhóm và đào tạo trực tuyến” cho 1.000 doanh nghiệp và trường học. Theo đó, khi đăng ký chương trình này, doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí 100% Zoom Business trên GapoWork trong một năm (từ tháng 9/2021 đến tháng 9/2022) và các trường học (từ cấp Mầm non đến Đại học) sẽ được nhận quyền lợi trong suốt hai học kỳ năm học 2021 – 2022 (từ tháng 9/2021 đến tháng 5/2022).

  1.000 doanh nghiệp và trường học được miễn phí 100% tài khoản tích hợp tính năng Zoom Business.

  1.000 doanh nghiệp và trường học được miễn phí 100% tài khoản tích hợp tính năng Zoom Business.

  Đây được coi là sự cộng hưởng “hai trong một” trên một công cụ giao tiếp miễn phí dành cho người dùng. Các doanh nghiệp và trường học được miễn phí sử dụng ứng dụng họp nhóm và đào tạo trực tuyến Zoom Business đã tích hợp sẵn trên GapoWork, gồm họp, học nhóm không giới hạn thời gian với chất lượng âm thanh rõ nét và hình ảnh HD; tiết kiệm chi phí cho công cụ họp, học nhóm lên đến 2,7 tỷ đồng một năm với quy mô 500 nhân sự; dịch vụ hỗ trợ 24/7; tự động đăng nhập và dễ dàng sử dụng; linh hoạt chia các nhóm thảo luận.

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp, trường học còn được sử dụng nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork với đa dạng các tính năng như: chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD, tạo thăm dò ý kiến… hỗ trợ việc tương tác, gắn kết đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả.

  Chia sẻ về chương trình tài trợ lần này, ông Hà Trung Kiên – Tổng Giám đốc đồng thời là Nhà sáng lập nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork cho biết: “Chúng tôi mong muốn GapoWork sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp thuận tiện dù làm việc ở bất cứ đâu. Trong thời gian tới, ngoài việc tập trung nâng cấp và phát triển sản phẩm, đội ngũ sẽ tiếp tục tìm hiểu và liên kết với những tổ chức ứng dụng hàng đầu, tích hợp thêm những tính năng công nghệ ưu việt trên GapoWork, mang đến trải nghiệm vượt bậc cho người dùng”.

  Miễn phí Zoom trên GapoWork cho 1.000 doanh nghiệp và trường học

  Cách đăng nhập Zoom trên nền tảng GapoWork.

  Cũng theo ông Trung Kiện, hiện có hàng trăm trường học trên toàn quốc đăng ký và sử dụng miễn phí tài khoản Zoom Business như Đại học Thuỷ Lợi, Đại học Cần Thơ, hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức…

  Thế Đan