• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mike Tyson hé lộ lý do ngủ gục khi đang phỏng vấn online

Byadmin

Oct 23, 2022

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã xuất hiện trong chương trình Good Morning Britain của Piers Morgan và Susanna Reid trước trận thượng đài với Roy Jones Jr. Nhưng cuộc phỏng vấn trên truyền hình trực tiếp đã bị gián đoạn khi Mike Tyson lẩm bẩm một mình với những câu nói không rõ nghĩa. Ông tỏ ra mệt mỏi, trả lời ngắt quãng có thời điểm còn cúi mặt xuống đất.

Mike Tyson hé lộ lý do ngủ gục khi đang phỏng vấn online

“Tôi rất mong chờ trận đấu này, tôi muốn màn trình diễn sẽ mang về nhiều tiền cho tổ chức từ thiện. Tôi nghĩ mình đủ khả năng làm điều đó, tôi rất tự tin”, Mike Tyson trả lời phỏng vấn trực tiếp, trước khi gục đầu xuống chợp mắt một lát.

Mới đây, khi được hỏi chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó, “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh” đã bộc bạch: “Tôi đã tự làm tổn thương mình vào thời điểm cụ thể đó. Tôi lao vào tập luyện một cách điên cuồng. Tôi nhận được một số thuốc giảm đau từ vợ mình và sau khi tôi nhận được những loại thuốc đó, tôi không biết nói gì nữa. Đó là một mớ hỗn độn. Đó là lỗi của tôi”.

Mike Tyson hé lộ lý do ngủ gục khi đang phỏng vấn online - ảnh 1

Mike Tyson ngủ gục khi đang phỏng vấn online

CHỤP MÀN HÌNH

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều những lo ngại về tình trạng sức khoẻ của Mike “Thép” khi hình ảnh ông xuất hiện trước công chúng lại đồng hành cùng với cây gậy hoặc chiếc xe lăn. Thế nhưng, trong đoạn video mới nhất do chính Tyson đăng tải, huyền thoại quyền Anh U.60 vẫn mang dáng dấp một ‘hung thần’ trên võ đài như thời trai trẻ.

Dù đã giải nghệ từ năm 2005, nhưng đôi tay nhanh như chớp và sức mạnh dữ dội trong các pha ra đòn là thứ mà Mike Tyson vẫn còn giữ lại cho đến ngày hôm nay.

Tin liên quan