• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mike Tyson từng bị một nhóm nữ sinh đánh đập

  Byadmin

  Jan 5, 2022
  mike tyson tung bi mot nhom nu sinh danh dap

  Mike Tyson đã tiết lộ những câu chuyện của qua cuốn tự truyện

  Trong cuốn tự truyện bán chạy nhất của mình được phát hành vào tháng 11 năm 2013, Mike Tyson tiết lộ rằng ông từng bị một nhóm nữ sinh đánh đập vì lỡ trêu chọc họ khi chơi nhảy dây. Hồi đó, ít ai nghĩ rằng cậu học sinh nhỏ bé và lớn lên trong khu ổ chuột ấy lại có thể trở thành nhà vô địch quyền anh hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử.

  Theo lời Tyson thuật lại, mọi chuyện bắt đầu khi ông vô tình chọc giận một nhóm học sinh lớp 5 trong sân trường. Nguồn cơn của mọi chuyện chính là do bọn trẻ không thích nói chuyện với Tyson. Mike “Thép” lúc đó mới 9 tuổi, gần như chỉ còn biết chịu trận khi bị đám nữ sinh vây lại đánh đập.

  Nhớ lại sự việc từ thời thơ ấu của mình, ông viết trong cuốn tự truyện: “Mặc dù tôi đã cố gắng bắt chuyện, nhưng tôi không bao giờ có thể kết thân với các cô gái đó. Tôi mến họ, nhưng tôi không biết làm sao để họ có thể chơi với tôi.

  Mike Tyson được xem là huyền thoại của làng quyền anh thế giới

  Một lần nọ, tôi đang xem những cô gái này chơi nhảy dây, và tôi muốn chơi với họ, vì vậy tôi bắt đầu bắt chuyện, và không biết tại sao, những cô gái học lớp 5 này lại vây đánh tôi. Tôi hoàn toàn không đánh trả, vì tôi không muốn đánh nhau với con gái”.

  Không biết rằng chuyện này có ảnh hưởng đến quyết định học cách tự vệ bằng nắm đấm của Tyson hay không nhưng có lẽ chúng ta đều đoán được rằng, chính sự việc này đã giúp Tyson rút ra bài học khi đấm nhau với một người thanh niên đã trộm chim bồ câu của ông một năm sau đó.

  Phát biểu trên podcast Hotboxing của mình vào năm ngoái, Mike Tyson cho biết: “Trận chiến đầu tiên của tôi là với người đã lấy một trong những con chim bồ câu của tôi, một gã thanh niên lớn hơn tôi rất nhiều. Nói không phải để khoe khoang, cả đời tôi đã từng dùng đến bạo lực nhưng tôi không phải là một người ưa bạo lực. Nghe có vẻ điên rồ lắm phải không?”

  Tin liên quan