• Sat. Oct 23rd, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mình cùng khám phá thế giới tươi đẹp anh nhé

  Byadmin

  Oct 4, 2021
  minh cung kham pha the gioi tuoi dep anh nhe
  logo default

  Em – một cô gái vừa bước sang tuổi 30, ưa nhìn với mái tóc dài và nước da sáng.

  Bạn bè thường nói em trẻ hơn tuổi. Em nhỏ nhắn vừa đủ để thỉnh thoảng nếu anh đùa nghịch thì chỉ cần kiễng chân và với tay lên thật cao, dẫu em có cố nhảy lên cũng không với tới. Em nhẹ nhàng và tình cảm, hướng nội và biết lắng nghe; yêu thích công việc của mình, yêu những chú mèo của em. Thời gian rảnh rỗi, em thường đọc sách, nghe postcard, làm bánh và trò chuyện cùng bố mẹ. Em còn yêu thích và chơi các môn thể thao như bơi, chạy bộ, đạp xe, tập yoga và cả môn dù lượn.

  Mong anh cũng thích thể thao và thích chăm sóc, rèn luyện sức khỏe của bản thân giống em. Còn nếu chưa, mình sẽ bắt đầu cùng nhau làm những điều ấy nhé. Em tin anh sẽ thấy vui. Em vui vẻ và tích cực, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, du lịch đến những vùng đất mới. Đôi khi em thấy mình may mắn được ở trong một không gian thiên nhiên đẹp kỳ vĩ. Những lúc như thế, chỉ một vài giây phút thôi, em bỗng cảm thấy dường như mình còn đang thiếu một điều quan trọng. Khi trái tim em được rung lên trước những trải nghiệm đẹp đẽ, cũng là lúc em cảm nhận rõ nhất mình mong muốn có anh ở bên cạnh để cùng nhìn ngắm, sẻ chia và cùng nhau khám phá thêm những trải nghiệm sắp tới.

  Em có vài mối tình nhưng chưa thể gặp được người phù hợp để đi cùng nhau xa hơn. Anh chắc hẳn là người thích trải nghiệm và đi du lịch, mạnh mẽ và có nhiều trải nghiệm sống, có sự nghiệp riêng và cũng yêu công việc của mình, yêu thiên nhiên và động vật. Hoặc anh chỉ cần là chính anh và khi đọc những dòng chia sẻ này, anh cảm thấy chúng ta có thể bắt đầu làm bạn. Vậy chúng ta hãy thử kết nối với nhau. Em mong tìm được người mà trước giờ mình vẫn chưa tìm thấy. Dẫu biết không dễ để gặp được nhau trong rất nhiều người và trên mạng thế này, nhưng em tin là mình sẽ tìm thấy nhau.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc