• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Minh Hằng và chồng tập nhảy chuẩn bị cho tiệc cưới

  Byadmin

  May 23, 2022

  Minh Hằng sẽ cùng chú rể hơn cô 10 tuổi luyện các điệu nhảy để chuẩn bị cho màn mở đầu tiệc cưới vào tháng 6.

  Ca sĩ và bạn trai doanh nhân lên kế hoạch cho hôn lễ gồm: chọn trang phục, địa điểm, khách mời… Trong đó, cô và chồng sắp cưới thực hiện màn First dance (nhảy mở màn) ở tiệc. Theo cô, hai tháng qua, bạn trai cố gắng luyện tập vì nhảy là sở đoản của anh. “Anh ấy muốn tôi vui nên chiều chuộng hết mực. Tôi cũng cho anh chút thử thách nhỏ vì cưới được vợ đâu có dễ”, cô nói vui.

  Minh Hằng diện thiết kế cut -out trong buổi thử váy ngày 22/5 tại TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Minh Hằng diện thiết kế cut -out trong buổi thử váy cưới ngày 22/5 tại TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Ngoài kịch bản cho hôn lễ, Minh Hằng cũng chăm chút cho váy cưới của cô. Hôm 22/5, ca sĩ làm việc với một đơn vị đại diện cho 12 thương hiệu thời trang cưới nổi tiếng thế giới: Monique Lhuillier, Marchesa, Anne Barge, Eva Lendel, Wona Concept… tiếp tục chọn bộ cánh phù hợp cho hôn lễ. Trước đó, cô chọn một bộ của thương hiệu từng thiết kế cho Paris Hilton.

  Theo ca sĩ, việc lựa váy cưới không đơn giản nhưng thú vị và đem lại niềm hạnh phúc. Cô nói: “Tôi không cần đồ có quá nhiều chi tiết hoặc lộng lẫy mà phải tôn nét đẹp cô dâu”.

  Trước đây, Minh Hằng từng khoác lên mình nhiều váy cưới cho các show diễn, nên cô hiểu rõ cơ thể và mong muốn của bản thân. Do đó, ca sĩ đắn đo, thay đổi không ít lần khi làm việc với các đơn vị đồ cưới. Minh Hằng nói cô giữ bí mật hình ảnh chiếc váy đến ngày hôn lễ, tạo bất ngờ cho chú rể. Ca sĩ sẽ mặc nhiều váy kèm phụ kiện trong đám cưới theo đúng cá tính của bản thân. Cô cũng đặt tên cho từng bộ trang phục để ghi dấu ngày trọng đại.

  Hồi giữa tháng 3, Minh Hằng thông báo được bạn trai cầu hôn. Chồng sắp cưới của ca sĩ là doanh nhân, hơn cô 10 tuổi. Minh Hằng sinh năm 1987, hoạt động ở vai trò ca sĩ, diễn viên. Ở phim truyền hình, cô từng gây chú ý qua các dự án Mộng phù du, Gọi giấc mơ về, Ngã rẽ cuộc đời, Ngôi nhà hạnh phúc, Mẹ ác ma cha thiên sứVai Đông Dương trong phim Vừa đi vừa khóc từng giúp Minh Hằng đoạt giải Mai Vàng hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh – phim truyền hình được yêu thích” năm 2015.

  Ở mảng điện ảnh, cô từng tham gia Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Bao giờ có yêu nhau, Sắc đẹp ngàn cân… Ngoài ra, Minh Hằng làm đại diện thương hiệu, giám khảo các show thực tế. Năm 2018, cô trở thành một trong ba huấn luyện viên The Face. Cô cũng chấm thi Miss World Vietnam 2022 cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy.

  Hậu trường chụp ảnh cưới của Minh Hằng

  Hậu trường chụp ảnh cưới của Minh Hằng. Video: Nhân vật cung cấp

  Hoàng Dung