• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022

Byadmin

Sep 14, 2022
Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 1.

Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh giành giải nhất với giải thưởng 100 triệu đồng – Ảnh: BTC

Tối 14-9, chương trình Tỏa sáng sao đôi 2022 khép lại bằng đêm chung kết với sự tranh tài của ba cặp sao đôi Bảo Đăng – Phương Trang, Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh và Phượng Vũ – Hồng Gấm.

Ba cặp sao đôi chinh phục ban giám khảo bằng những liên khúc, bản mashup với chủ đề Thăng hoa. Ban giám khảo đêm chung kết có ca sĩ Ngọc Ánh, Ngọc Sơn và Họa Mi.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 2.

Ban giám khảo góp giọng với ca khúc “Thiên đàng ái ân”

Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh là cặp đôi đầu tiên tranh tài với bản mashup Ra khơi – Tiếng dân chài gây ấn tượng. Cả hai kết hợp ăn ý từng lời ca, điệu bộ, nhận được lời khen từ ban giám khảo.

Giám khảo Ngọc Sơn đánh giá cả hai kết hợp hòa quyện. Giám khảo Họa Mi dành lời khen cho việc chọn hai bài hát rất phù hợp và mang đến không khí sôi nổi, cuốn hút người xem.

“Tiết tấu sôi động, mạnh mẽ của tiết mục đã truyền tải được năng lượng tích cực. Tôi thấy được phong độ hai bạn ngày càng đi lên, chọn bài và cách phối bài ngày càng hay” – giám khảo Ngọc Ánh nhận xét.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 3.

Phần thi của Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh

Phượng Vũ và Hồng Gấm tiếp nối đêm thi với ca khúc Con cầu xin. Hai cô hóa thân thành những người đang trải qua những cung bậc cảm xúc thăng trầm, thử thách trong tình yêu. Chính sự đồng cảm về câu chuyện tình của nhau mà cả hai càng trân quý tình cảm và sẵn sàng trút bỏ những muộn phiền.

Chất giọng trong trẻo của Hồng Gấm hòa quyện với chất trầm ấm của Phượng Vũ mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Điều đặc biệt, đây là cặp đôi nữ – nữ duy nhất của mùa thi năm nay.

Dù giám khảo Ngọc Sơn khen Phượng Vũ – Hồng Gấm biết cách nương tựa nhau để tỏa sáng nhưng cũng góp ý phần tông nhạc thể hiện chưa đạt, cần phải cộng thêm một tông nữa.

Giám khảo Họa Mi bày tỏ sự tiếc nuối khi bài hát quá căng, nốt cao khá nhiều.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 4.

Phần thi của Phượng Vũ và Hồng Gấm

Bảo Đăng – Phương Trang khơi dậy tình yêu quê hương, lòng tự hào, tình cảm dành cho mẹ qua mashup Mẹ yêu con – Đất nước lời ru

Giám khảo Ngọc Ánh khen Bảo Đăng – Phương Trang biết cách tỏa sáng theo cách riêng. Giám khảo Ngọc Sơn đánh giá cả hai làm tròn vai.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 5.

Phần thi của Bảo Đăng – Phương Trang

Với tổng số điểm cao nhất, cặp đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh chiến thắng thuyết phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Về nhì là Phượng Vũ và Hồng Gấm. Cặp sao đôi Bảo Đăng – Phương Trang về ba.

Trải qua 13 tập thi, các thí sinh đã có cơ hội tỏa sáng, gây ấn tượng với khán giả qua các phần thi. Đây cũng là sân chơi giúp các ca sĩ trẻ gần hơn với khán giả.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 6.

Các cặp sao đôi nhận giải thưởng từ chương trình

DMCA.com Protection Status