• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Minh tinh đẹp nhất Nhật Bản’ tha thứ cho chồng

  Byadmin

  Feb 6, 2022

  “Minh tinh đẹp nhất Nhật Bản” Nozomi Sasaki cho biết tha thứ và bênh vực khi chồng bị nhiều khán giả tẩy chay vì ngoại tình.

  Trên trang cá nhân tối 5/2, người đẹp 34 tuổi xác nhận chồng – nghệ sĩ hài kiêm MC Ken Watabe – trở lại công việc ở làng giải trí, sau gần hai năm thất nghiệp vì bê bối “quan hệ” với nhiều phụ nữ. Cô viết trên trang cá nhân: “Tôi quyết định bảo vệ, ủng hộ chồng nỗ lực làm lại từ đầu. Tôi cảm kích và biết ơn hơn bao giờ hết, tôi sẽ cùng người thân tiến về phía trước”.

  Nozomi Sasaki xuống phố hồi tháng 1. Ảnh: Oricon

  Nozomi Sasaki xuống phố hồi tháng 1. Ảnh: Oricon

  Nozomi Sasaki hy vọng paparazzi ngừng chụp ảnh, tìm cách phỏng vấn ở khu vực nhà diễn viên, gây ảnh hưởng cuộc sống của con trai cô. Ngoài ra, người đẹp cảm ơn những khán giả động viên, khích lệ tinh thần cô trong hai năm qua.

  Theo Oricon, Ken Watabe sẽ xuất hiện với vai trò MC một chương trình trên kênh Chiba TV, ngày 15/2 – dự án đầu tiên ngôi sao tham gia sau gần hai năm vắng bóng làng giải trí. Việc Ken Watabe tái xuất dấy lên nhiều tranh cãi trên các diễn đàn ở Nhật Bản, một bộ phận khán giả kêu gọi tẩy chay tài tử, cho rằng anh không xứng đáng làm người của công chúng. Trong khi các khán giả khác bình luận: “Nozomi Sasaki đã tha thứ cho anh ta, tại sao khán giả khắt khe như thế?”, “Dù sao anh ấy cũng cần kiếm sống, nếu không một mình Nozomi Sasaki nuôi gia đình rất vất vả”…

  Diễn viên Ken Watabe. Ảnh: Oricon

  Diễn viên Ken Watabe. Ảnh: Oricon

  Ken Watabe thất nghiệp từ năm 2020 đến nay do lộ chuyện “quan hệ” với hơn 10 phụ nữ, dù đã kết hôn, có con. Để kiếm sống, anh từng làm thuê tại chợ hải sản ở Tokyo nhưng phải nghỉ việc vì sự nổi tiếng của anh gây ảnh hưởng việc làm ăn của cửa hàng.

  Ken Watabe và Nozomi Sasaki đăng ký kết hôn hồi tháng 4/2017, nghệ sĩ hài sinh năm 1972, hơn vợ 16 tuổi. Họ đón con trai đầu lòng tháng 9/2018. Trên Bunshun, Ken Watabe từng thừa nhận thời độc thân, anh có thói quen chơi bời với các cô gái nên không kiềm chế được sau khi đã kết hôn. Tuy vậy, Ken Watabe cho biết không có tình cảm với những cô gái này, anh vẫn yêu vợ. Tháng 12/2020, tài tử tổ chức họp báo xin lỗi vợ và người hâm mộ, tự nhận đã gây ra những “hành vi đê tiện nhất”. Ken Watabe cho biết cố gắng lấy lại lòng tin từ vợ bằng hành động thiết thực.

  Nozomi Sasaki có nhiều fan tại châu Á nhờ vẻ đẹp trong sáng, nụ cười tươi tắn, từng được bình chọn là Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản. Cô thường xuyên vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do website điện ảnh TC Candler thực hiện. Đầu năm nay, cô đóng phim Tôi không cho con gái cưới Youtuber nhưng từ 24/1, Nozomi Sasaki phải ngừng công việc để cách ly do mắc Covid-19.

  Như Anh (theo Oricon)