• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Minh Tú đi chợ hộ, mua thuốc tặng F0

  Byadmin

  Sep 15, 2021

  TP HCMNgười mẫu Minh Tú góp tiền mua thuốc tặng các F0, dành thời gian đi chợ hộ mọi người thời giãn cách.

  Xa sàn catwalk nhiều tháng, cô cố gắng duy trì lịch sinh hoạt tích cực mỗi ngày. Tranh thủ những ngày cuối tuần, cô làm tình nguyện viên đi chợ hộ giúp người dân. Đến khi chung cư nơi ở bị phong tỏa, cô tự làm việc nhà, làm đẹp, dưỡng da và chăm sóc cho hai thú cưng. Minh Tú còn tập thói quen ghi nhật ký thời dịch.

  Minh Tú hoạt động sôi nổi thời giãn cách

  Minh Tú đi chợ hộ cho người dân TP HCM. Video: Youtube Minh Tú

  Trước giãn cách, mẹ cô vẫn đến chung cư thăm con gái thường xuyên. Sau này, cô chỉ được gặp mẹ qua video call. Người đẹp nói: “Tôi gọi cho mẹ mỗi ngày, lấy cớ không biết cái này, cái kia để mẹ hướng dẫn, sau đó là nhắc nhở mẹ không ra đường. Khu nhà mẹ tôi ở có nhiều ca nhiễm, mẹ lại có thói quen hay đi tới đi lui nên tôi cũng lo lắng”. Cô gọi vui mẹ là “chị”, cho biết dù đã lớn vẫn thích làm nũng để được mẹ cưng chiều, la rầy.

  Minh Tú thực hiện loạt ảnh mới do cô làm stylist. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Minh Tú thực hiện loạt ảnh mới do cô làm stylist. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Được một số nhãn hàng mời làm KOL, Minh Tú có thêm thu nhập đủ để trang trải sinh hoạt phí. Do không thể nhờ người quay phim, chụp ảnh…, cô phải học để tự thực hiện mọi thứ. Người mẫu đa dạng hóa chủ đề, từ nội dung thư giãn, hài hước đến truyền đạt các kiến thức, kinh nghiệm catwalk và tập thể thao. Những video ngắn giúp cô trở thành một trong những người mẫu có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, bên cạnh Võ Hoàng Yến. Nhờ vậy, cô có thêm nhiều lượt theo dõi, giữ tương tác với fan.

  Mặc đẹp là cách cô cải thiện tâm trạng khi ở nhà mấy tháng qua.

  Mặc đẹp là cách Minh Tú cải thiện tâm trạng khi ở nhà mấy tháng qua. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Với số tiền kiếm được trong thời dịch, Minh Tú trích một phần để làm thiện nguyện. Cô tham gia các hoạt động trao quà cho chương trình “Siêu thị 0 đồng” hoặc giao lưu, kêu gọi khán giả hưởng ứng chương trình “Túi thuốc F0” do VnExpressquỹ Hy Vọng tổ chức. Không chỉ chia sẻ trải nghiệm giữ tinh thần lạc quan thời dịch, Minh Tú còn ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình, tương đương gần 80 túi thuốc.

  “Đợt dịch mới kéo dài hơn bốn tháng, tôi vẫn không lo lắng lắm vì đã có kinh nghiệm khi trải qua đợt mắc kẹt tại Bali bốn tháng năm ngoái. Dù công việc lẫn thu nhập bị ảnh hưởng nhiều, tình trạng chung của giới nghệ sĩ, tôi vẫn giữ sự năng động, tích cực tạo ra nhiều việc để không bị lười biếng, mất năng lượng”. Tuy nhiên, Minh Tú nói rất nhớ sàn catwalk, nhớ không khí khẩn trương, náo nhiệt ở hậu trường các show thời trang. Cô mong chờ hết dịch để trở lại làm việc đúng trong vai trò một người mẫu.