• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mình yêu nhau chân thật nhất nhé em

Byadmin

Jul 30, 2022

Không biết anh có đủ may mắn để gặp em trên này không, nhưng vẫ lên đây tìm với tấm lòng chân thành và hy vọng sẽ được gặp em.

Chúng ta đều là người trưởng thành và ai cũng mong muốn tìm được “một nửa” để cùng nhau xây dựng tương lai tốt đẹp. Đơn giản là anh muốn tìm được người con gái có thể cùng nấu ăn, đi du lịch khám phá, tâm sự và chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống; đôi khi có thể nũng nịu, cáu gắt cũng được, không sao hết. Chỉ cần em hiểu chuyện, biết cách cư xử với anh, như vậy là được rồi.

Anh sinh năm 1994, quê ở miền Tây, lên Sài Gòn từ năm 2012, tốt nghiệp đại học năm 2016, có công việc ổn định với mức thu nhập khá, đủ lo cho gia đình nhỏ của mình mà không để em phải vất vả và lo lắng. Sở thích của anh là du lịch, thể thao, xem phim, xem kịch, đọc sách, nấu ăn. Anh thích cảm giác người thân quây quần bên mâm cơm.

Về em – người đồng hành cùng anh đi phần đường còn lại của cuộc đời. Anh không có hình mẫu nào về em cả, chỉ cần trái tim ta cùng nhịp đập mà người ta hay gọi là cảm xúc đó em. Muốn có cảm xúc thì ngoại hình em ưa nhìn xíu nhé. Ngoại hình của anh khá ổn và cân đối, một phần do anh sống lành mạnh, hay tập thể dục và không hút thuốc.

Em ở Sài Gòn hay gần đây đều được, làm nghề gì cũng được, hơn nhau vài tuổi cũng ổn, đối với anh không quan trọng. Điều quan trọng là chúng ta có thể hiểu nhau, thông cảm, sẻ chia, quan tâm và lắng nghe đối phương, cùng nhau cố gắng và xây dựng gia đình nhỏ của mình. Anh chỉ muốn có mối tình bình dị, lãng mạn, muốn yêu một người con gái theo cách bình thường và chân thật nhất.

Ba mẹ anh ở quê rất hiền lành, hiếu khách, chắc chắn sẽ yêu thương em. Đến với nhau, anh có thể đảm bảo cho em một bờ vai vững chắc, cảm giác an toàn, sẽ không để em lo lắng, sợ bị phản bội hay lừa dối. Anh chờ em xuất hiện nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc