• Thu. Jun 30th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mình yêu thương, tôn trọng nhau đến hết đời em nhé

  Byadmin

  Jul 31, 2021

  Anh sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, làm việc và ở trọ tại Dĩ An, Bình Dương.

  Lời đầu xin chúc quý anh chị và em thật nhiều sức khỏe, an toàn trong giai đoạn khó khăn của mùa dịch này.

  Sinh năm 1992 – độ tuổi mà anh nghĩ bản thân đủ sự trưởng thành và hiểu biết để có thể xây dựng gia đình cho riêng mình. Anh là dân kỹ thuật, bên mảng tự động hóa, làm việc giờ hành chính. Do đặc thù công việc làm trong môi trường đa số là nam nên đến giờ anh vẫn một mình, nhất là trong mùa dịch này, cảm thấy thật cô đơn. Đã 3 lần anh gửi mail làm quen nhưng vì lý do nào đó không nhận được hồi âm nên nay tự kiếm cho mình cơ hội, mong qua chuyên mục Hẹn hò của VnExpress, sẽ sớm tìm được một nửa còn lại cùng chung bước trên con đường tương lai.

  Về tính cách, anh hiền lành, vui vẻ, hướng nội nên khả năng ngoại giao không được tốt. Bù lại trong công việc cũng như cuộc sống, anh luôn nỗ lực học tập những điều mới mẻ và cố gắng hơn mỗi ngày.

  Sinh ra trong một gia đình thuần nông nên mọi công việc trong gia đình từ nấu ăn hay giặt giũ anh đều có thể làm được hết. Nếu mai mốt nhà em có hỏng ống nước hay gì đó, đừng ngại gọi cho anh nha (cười). Những lúc mệt mỏi quá, hãy dựa vào vai anh, anh sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ cùng em. Nếu em muốn, anh có thể đàn cho em hát, thổi sáo cho em nghe, hay chở em đi dạo ngắm cảnh thiên nhiên. Ta hãy sống một cuộc sống đơn giản và bình dị, cùng nhau nuôi dạy con cái thật tốt và hãy yêu thương, tôn trọng nhau đến hết cuộc đời em nhé.

  Về em, mong tìm được một cô gái có tâm hồn giản dị, còn bề ngoài thì sao cũng được (biết trang điểm là đẹp hết em ha), biết lắng nghe chia sẻ, có thể lớn hơn một hai tuổi vì năm sinh 1991 với 1990 anh rất thích.

  Chúc những người đang cô đơn sớm tìm được ý trung nhân. Cảm ơn em vì đã dành thời gian đọc những dòng tâm sự này. Bằng sự chân thành, nếu có chút thiện cảm hay còn tò mò gì với anh, hãy gửi mail cho anh em nhé.

  Anh rất mong…

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

  Mình yêu thương, tôn trọng nhau đến hết đời em nhé