• Thu. Jun 30th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Miss Grand: Thùy Tiên vào Top 10

  Byadmin

  Dec 4, 2021

  Thái LanThùy Tiên được xướng tên vào top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sau phần trình diễn áo tắm.

  Chung kết Miss Grand International 2021 diễn ra tối 4/12 tại Bangkok với sự tham gia của 60 thí sinh. Mở đầu đêm thi, các người đẹp nhảy đồng diễn cùng ca sĩ khách mời.

  Sau khi công bố Top 20, các thí sinh trình diễn bikini theo thứ tự alphabet. Đại diện Puerto Rico – Vivianie Diaz-Arroyo – giành giải “Hoa hậu Áo tắm”. Trước đó, Thùy Tiên thắng giải “Thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất” do người hâm mộ bình chọn trên mạng xã hội.

  Thùy Tiên trình diễn bikini

  Màn trình diễn bikini của Thùy Tiên ở chung kết. Video: MGI

  Top 10 được công bố ngay sau đó gồm đại diện Campuchia (đặc cách nhờ bình chọn trực tuyến), Việt Nam, Venezuela, Ecuador, Indonesia, Tây Ban Nha, Nam Phi, Puerto Rico, Brazil, Ecuador.

  Thùy Tiên vào top 10

  Thùy Tiên vào Top 10. Video: MGI

  Ở phần mở màn, từng người catwalk với váy áo phom corset và giới thiệu bản thân, hô tên quốc gia. MC công bố Thùy Tiên vào top 20 cùng các thí sinh Ecuador, Australia, Brazil, Costa Rica, Pháp, Malaysia, Ấn Độ, Hà Lan, Indonesia, Đức, Nigeria, Colombia, Myanmar, Tây Ban Nha, Cộng hòa Dominica, Puerto Rico, Venezuela, Nam Phi, Angola. Ba thí sinh Malaysia, Peru, Angola cùng thắng giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất”.

  Thùy Tiên khi nghe công bố vào top 20. Ảnh: MGI

  Thùy Tiên khi nghe công bố vào top 20. Ảnh: MGI

  Trước chung kết, Thùy Tiên cho biết bất ngờ khi nhận sự ủng hộ lớn từ khán giả quê nhà và quốc tế. Ban đầu, cô tiết lộ nhiều người phản đối, không hài lòng với tin cô đại diện quốc gia tại Miss Grand. Người đẹp cảm thấy may mắn khi nỗ lực của bản thân được đền đáp xứng đáng.

  Thùy Tiên vào top 20 Miss Grand

  Top 20 được công bố đầu cuộc thi. Video: MGI

  Người đẹp lên đường đến Thái Lan ngày 16/11 để bắt đầu hành trình tại Miss Grand. Thùy Tiên nói cô luôn cố gắng trao đổi, giao lưu với các bạn thi và ban tổ chức. Mỗi ngày, cô thay vài bộ trang phục, chủ yếu là phong cách sexy, năng động. Ban tổ chức cũng nhiều lần khen ngợi gu thời trang và tính cách thân thiện của người đẹp Việt.

  Thùy Tiên: 'Miss Grand ấn tượng với sự nhiệt tình của fan Việt'

  Thùy Tiên chia sẻ trước đêm chung kết. Video: Vân An

  Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 – 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô thể hiện khả năng tiếng Anh tốt, hòa đồng với các thí sinh nhưng không giành được thành tích nào.

  Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, nâng cao nhân quyền.

  Đạt Phan