• Sun. Aug 7th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Miss Supranational 2013 dạy mẫu nhí catwalk

Byadmin

Jul 14, 2022

Mutya Johanna Datul – Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 – huấn luyện kỹ năng catwalk cho Miss Teen International Vietnam 2021 Gia Hân – người sắp thi quốc tế.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 huấn luyện catwalk cho mẫu nhí

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 – Mutya Johanna Datul – hướng dẫn mẫu nhí Việt – Gia Hân – catwalk. Video: Chu Tấn Văn

Cuối tháng 7, mẫu nhí lên đường tham gia cuộc thi Miss Teen International tại Ấn Độ. Gia Hân mời người đẹp Philippines huấn luyện kỹ năng trình diễn trước ống kính. Mutya Johanna Datul đến TP HCM hồi đầu tháng tham gia buổi họp báo Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 với tư cách giám khảo.

Trong buổi luyện tập ngày 13/7, người đẹp Philippines chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho mẫu nhí Việt tất cả phần thi như: quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm. Bên cạnh đó, hoa hậu Siêu quốc gia 2013 góp ý cho cô bé cách cười, trả lời phỏng vấn khi xuất hiện trong những buổi tiệc tối cũng như trên sân khấu.

Miss Supranational 2013 cho biết: “Tôi vui khi lần đầu hợp tác với Gia Hân. Sau buổi luyện tập, tôi đánh giá cao trình độ tiếng Anh, gương mặt sáng sân khấu của cô bé. Gia Hân rất chú tâm nghe tôi hướng dẫn cách diễn xuất, giải phóng hình thể”. Hoa hậu thấy tiếc nuối vì không có nhiều thời gian dành cho Miss teen Việt Nam. Cô về Philippines hai ngày tới vì bận việc.

Hoa hậu Mutya Johanna Datu (trái) diện thiết kế của Brian Võ trong buổi huấn luyện cho mẫu nhí Việt. Ảnh: Chu Tấn Văn

Hoa hậu Mutya Johanna Datu (trái) diện thiết kế của Brian Võ trong buổi huấn luyện cho mẫu nhí Việt. Ảnh: Chu Tấn Văn

Gia Hân năm nay 16 tuổi, cao 1,68 m, là học sinh lớp 10 THPT Đinh Thiện Lý TP HCM. Cô bé 10 năm liền là học sinh giỏi, hiện giữ vai trò trưởng ban MC của trường. Gia Hân từng đoạt giải nhì cuộc thi Siêu nhí tranh tài tổ chức ở Malaysia năm 2018 và giành giải thưởng trong một số cuộc thi hùng biện, kể chuyện bằng tiếng Anh. Hồi tháng 2, Gia Hân giành danh hiệu Miss Teen International Vietnam 2021.

Mutya Johanna Datul, sinh năm 1992, người Philippines, đã vượt qua 80 thí sinh để đăng quang Miss Supranational 2013. Thời gian đương nhiệm hoa hậu, cô tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Dung