• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mitsubishi Triton 2024 lộ diện trên đường thử

Byadmin

Jul 13, 2022

Mitsubishi Triton là đối thủ đáng gớm trong phân khúc xe bán tải cỡ trung, thế hệ hiện tại đã trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường và sắp đến lúc phải có những thay đổi đột phá hơn để tăng sức cạnh tranh với Toyota Hilux, Ford Ranger hay Nissan Navara.

Mitsubishi Triton 2024 lộ diện trên đường thử - ảnh 1

Mitsubishi Triton 2024 lộ diện với ngoại hình mới được che chắn kỹ

Dựa vào những ảnh chụp nguyên mẫu thử nghiệm có thể thấy Mitsubishi Triton hoàn toàn mới sẽ sở hữu một diện mạo nam tính và bắt mắt hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Mẫu bán tải thế hệ mới tiếp bước Outlander sử dụng lưới tản nhiệt lớn hơn được bao quanh bởi dải đèn chạy ban ngày thanh mảnh, tích hợp đèn báo rẽ. Đèn pha nằm sâu hơn bên dưới và được nối liền với nhau bằng những mảng trang trí mạ crôm khá lớn.

Di chuyển xa hơn về phía sau có thể thấy thiết kế được cải tiến đáng kể với kiểu dáng hợp lý hơn. Vòm bánh xe vuông vức, hốc bánh rộng hơn hứa hẹn cải thiện khả năng vận hành. Chiếc bán tải dường như có chiều dài cơ sở lớn hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người ngồi ở hàng ghế sau không gian rộng rãi, thoải mái hơn.

Mitsubishi Triton 2024 lộ diện trên đường thử - ảnh 2

Triton thế hệ mới dường như vuông vức hơn thế hệ hiện tại đáng kể

Ở phía đuôi xe, những thay đổi về thiết kế khá khiêm tốn. Đặc biệt, Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ được nhận ra ngay lập tức khi nhìn từ phía sau.

Hiện tại vẫn có rất ít thông tin về mẫu bán tải này nhưng một số nguồn tin cho rằng Mitsubishi Triton mới sẽ có nhiều điểm chung với Nissan Navara thế hệ tiếp theo. Xe dự kiến sẽ được trang bị động cơ diesel đi kèm với hệ thống truyền động plug-in hybrid.

Ở thời điểm hiện tại, Mitsubishi Triton thế hệ mới vẫn đang ở giai đoạn phát triển. Xe dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2023 dưới dạng phiên bản 2024.

Tin liên quan