• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  MobiFone Khu vực 4: Vào mạng thả ga mỗi tháng với ưu đãi chỉ còn 50.000đ

  Byadmin

  Aug 4, 2021
  mobifone khu vuc 4 vao mang tha ga moi thang voi uu dai chi con 50 000d
  Gói cước này giúp khách hàng thoải mái sử dụng data cũng như tiết kiệm chi phí. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu 60Gb data tốc độ cao mỗi tháng chỉ với 50.000đ ngay hôm nay.

  Nên có thói quen đăng ký gói cước Data, đừng để hết tiền mới lo tiết kiệm

  Đăng ký gói cước Data định kỳ đang dần trở thành một thói quen của người dùng Smartphone, xóa bỏ quan niệm cũ dùng theo lưu lượng, hay hết tiền mới đăng ký gói cước. Thực tế, dùng mạng theo lưu lượng bình thường thoạt nhìn qua bạn thấy những 75đ/50KB có vẻ không nhiều. Nhưng bạn cần biết rằng chỉ cần xem một video 3 phút trên Youtube với độ phân giải cận HD dung lượng 8MB thôi cũng sẽ tốn khá nhiều chi phí. Với mức cước này nếu truy cập thường xuyên nhiều ngày bạn có thể tốn đến vài trăm ngàn.
  Tại 11 tỉnh thuộc MobiFone Khu vực 4, các gói Data như 2THAGA15 là một trong những dịch vụ mang lại trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất cho người dùng smartphone. Khi đăng ký gói cước sẽ nhận được 60Gb data tốc độ cao mỗi tháng. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được miễn phí data truy cập các ứng dụng Tiktok, VTV Cab, Spotify phục vụ nhu cầu giải trí, xem phim.

  Truy cập TikTok không giới hạn dung lượng

  Ứng dụng TikTok hiện có lượng người dùng lớn và có tốc độ phát triển nhanh nhất với nội dung đa dạng nhằm mục đích giải trí. Nắm được nhu cầu của khách hàng MobiFone Khu vực 4 đã cung cấp gói cước 2THAGA15 miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok dành cho khách hàng trên địa bàn.
  Sau khi đăng ký gói cước, khách hàng được truy cập vào ứng dụng TikTok không giới hạn dung lượng để tự sản xuất những video âm nhạc của chính mình cũng như thoải mái xem video của bạn bè. Với gói cước 2THAGA15 miễn phí data truy cập TikTok của MobiFone Khu vực 4 chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu giải trí của giới trẻ.

  Hưởng dịch vụ data chất lượng cao với chi phí tiết kiệm

  Thấu hiểu và dành trọn những gì tuyệt vời nhất cho những khách hàng, MobiFone Khu vực 4 xây dựng gói data phù hợp với tất cả khách hàng. Theo đó, tất cả các thuê bao trong Zone++, thuê bao MNP trả trước phát triển mới tại MobiFone Khu vực 4 từ ngày 15.5.2021 đều đăng ký thành công gói cước: 2THAGA15 – Nhận ngay 60Gb data tốc độ cao mỗi tháng. Hết tốc độ cao hạ băng thông về 1Kbps thay vì 75đ/50KB. Truy cập tốc độ cao không giới hạn các ứng dụng, mạng xã hội, như Tiktok, VTV cab, Spotify,…
  MobiFone Khu vực 4: Vào mạng thả ga mỗi tháng với ưu đãi chỉ còn 50.000đ - ảnh 1
  ● Đăng ký gói cước: DK 2THAGA15 gửi 999
  ● Hủy gói cước: HUY 2THAGA15 gửi 999
  ● Không gia hạn tháng sau: KGH 2THAGA15 gửi 999
  ● Kiểm tra dung lượng gói cước: KT ALL gửi 999
  ● Gia hạn chủ động gia hạn gói cước: GH 2THAGA15 gửi 999.
  Đặc biệt, khách hàng còn được lựa chọn đăng ký gói cước dài kỳ lên tới 6 tháng hay 1 năm để thoải mái lướt mạng. Bao gồm:
  ● Gói 6 tháng (180 ngày): chỉ 300.000đ với cú pháp 12THAGA15 gửi 999
  ● Gói 12 tháng (360 ngày): chỉ 600.000đ với cú pháp 24THAGA15 gửi 999.
  MobiFone Khu vực 4 gồm 11 tỉnh gồm Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Điện Biên là một trong những khu vực có nhiều gói cước ưu đãi, chương trình khuyến mãi, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, sản phẩm đang được hàng triệu khách hàng tin dùng.
  Để đăng ký gói cước hoặc được giải đáp thêm về các sản phẩm, chương trình ưu đãi nêu trên, độc giả vui lòng gọi tới tổng đài 9090 hoặc liên hệ theo địa chỉ:
  CÔNG TY MOBIFONE KHU VỰC 4 – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE
  Địa chỉ: Tòa nhà MobiFone, đường Nguyễn Tất Thành, Khu Đồng Mạ, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.