Mời bạn đọc dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận Việt Nam -UAE

Cuộc thi do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức nhằm khích lệ tinh thần và đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong ba trận đấu trên đất UAE.

Cách thức tham gia:

Truy cập vào trang tuoitre.vn/the-thao.htm

– Vào cổng bình chọn ở trên để dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu và trả lời câu hỏi phụ: “Có bao nhiêu người dự đoán giống bạn?”.

– Bạn đọc đoạt giải là người có dự đoán “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận” chính xác (trùng với kết quả của hội đồng chuyên môn) và trả lời đúng (hoặc gần đúng nhất) câu hỏi phụ của ban tổ chức.

– Tương ứng với mỗi tài khoản, người chơi được tham gia dự đoán một lần/trận.

– Bạn đọc vui lòng điền đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại, email, số CMND/CCCD để ban tổ chức xác thực và liên hệ khi đoạt giải.

– Ban tổ chức sẽ tổ chức cuộc họp trực tuyến với hội đồng chuyên môn để bình chọn và công bố “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu”. Kết quả công bố vào chiều cùng ngày.

– 10 bạn đọc dự đoán đúng cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận và trả lời đúng (hoặc gần đúng) câu hỏi phụ sẽ nhận được: 5.000.000 đồng/giải.

Trong đó, bạn đọc có dự đoán chính xác, trả lời đúng (hoặc gần đúng nhất) câu hỏi phụ và đưa ra dự đoán sớm nhất còn nhận thêm 1 áo đấu có chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Chương trình “Giấc mơ World Cup 2022” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức. Chương trình gồm các bài viết, video về quá trình chuẩn bị, tập luyện và thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á và cuộc thi bình chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu” trên TTO.

Cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia bình chọn của bạn đọc, người hâm mộ khắp cả nước cho các trận đấu: Việt Nam – Indonesia (ngày 7-6), Việt Nam – Malaysia (ngày 11-6) và Việt Nam – UAE (ngày 15-6).

Mời xem thể lệ cuộc thi TẠI ĐÂY .

Mời bạn đọc dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận Việt Nam -UAE - Ảnh 2.