• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mọi người dân đều có tết, không ai bị bỏ lại phía sau

  Byadmin

  Jan 26, 2022
  moi nguoi dan deu co tet khong ai bi bo lai phia sau

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi ân cần, tình cảm thân thiết, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền, chiến sĩ, quân và nhân dân TP.Hải Phòng.

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà tết cho các đối tượng chính sách ở TP.Hải Phòng

  Chủ tịch nước nhấn mạnh: “Với truyền thống tương thân tương ái, mỗi dịp tết đến xuân về, địa phương đều đã chăm lo cho các gia đình có công với cách mạng, các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… để mọi người, mọi nhà đều có tết đầm ấm, vui vẻ”.

  Chủ tịch nước hoan nghênh MTTQ Việt Nam, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ, TP.Hải Phòng đã sớm có kế hoạch thực hiện Chỉ thị của Ban Bí thư về việc hỗ trợ tích cực các hộ nghèo, công nhân, người lao động, nạn nhân chất độc da cam… có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước để mọi người dân đều có tết, để không ai bị bỏ lại phía sau.

  Tại buổi gặp mặt, 100 đối tượng chính sách và người lao động đã được Chủ tịch nước đích thân hỏi thăm và trao tận tay quà tết. Trước đó, 906 Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành cách mạng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thương binh và 44.185 gia đình liệt sĩ, người thờ cúng liệt sĩ ở TP.Hải Phòng cũng đã được Chủ tịch nước tặng quà tết.

  Toàn bộ các phần quà với tổng trị giá 13,8 tỉ đồng đã được các cấp của TP.Hải Phòng thừa ủy quyền của Chủ tịch nước gửi tới từng hộ gia đình.

  Tin liên quan