• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mong anh chân thành, yêu thương em thật lòng

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  mong anh chan thanh yeu thuong em that long
  logo default

  Em sắp bước qua tuổi 38, là single mom của bé trai 15 tuổi.

  Em sinh ra ở miền Bắc, sống và làm việc ở Bình Dương, là nhân viên văn phòng cho công ty gần nhà.

  Về ngoại hình: Em cao 1,52 m, cân nặng 45 kg, không đẹp nhưng được mọi người nhận xét dễ thương với đôi mắt hai mí đen tròn và một chiếc răng hơi khểnh với nụ cười hơi duyên xíu.

  Về tính cách: Em thuộc típ người hiền lành, trầm tính, hòa đồng và sống tích cực, luôn suy nghĩ lạc quan trong mọi tình huống, không bao giờ từ bỏ hay nản chí, luôn cố gắng trong mọi việc. Em tin người và thương người, khá bản lĩnh trong cuộc sống, là người mẹ có trách nhiệm với con và người vợ chu toàn với gia đình, yêu thương, chung thủy với chồng, biết lắng nghe thấu hiểu.

  Mong anh có công việc ổn định, cùng hoàn cảnh, sống và làm việc tại Bình Dương. Anh không hút thuốc nhé, vì em dị ứng với mùi thuốc. Mong anh thấu hiểu, chia sẻ với em mọi điều trong cuộc sống.

  Từng bước ra khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh khi con còn rất nhỏ, sau những mạnh mẽ và lời nói cười trong công việc, em trở về là người phụ nữ yếu đuối cũng cần một người bên cạnh động viên, sẻ chia. Nếu anh đọc được những lời này và cảm thấy chúng ta có duyên, đồng cảm với em, hãy gửi mail cho em nhé.

  Em luôn mong tìm được mảnh ghép còn lại, để hạnh phúc của mẹ con em tròn trịa.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc