• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mong anh luôn cư xử nhẹ nhàng với em

Byadmin

Jul 15, 2022

Chào anh – người sau này cùng em đi trên đoạn đường dài phía trước mang tên tương lai.

Mong đoạn đường sắp tới mà hai ta đi sẽ nhẹ nhàng và thong thả hơn, chẳng cần vội vã hay hấp tấp, cứ lặng lẽ cầm tay nhau đi chầm chậm anh nhé.

Em là cô gái miền Tây, tính tình có chút ngang bướng nhưng biết lắng nghe, thích chăm sóc người mình yêu thương với điều kiện khi đã biết rõ tình cảm người ta dành cho mình. Còn đối với những người trong thời gian cưa cẩm, em khá hời hợt, nên mong anh chịu khó xíu nhé.

Em làm sale bên mỹ phẩm, cao 1,64 m, nặng 49 kg, được mọi người khen dáng đẹp, nhưng riêng em thì cảm thấy mình hơi gầy nên đang tập ăn nhiều một xíu. Em khá kén ăn nên ít khi ăn ngoài, chủ yếu ở nhà tự nấu và mang cơm đi làm, do em không thích ăn dầu mỡ, đồ béo, bánh ngọt đều không ăn. Đó là lý do vì sao em gầy.

Từng trải qua mối tình sáu năm và cũng là mối tình duy nhất tới giờ. Khi yêu, em chung thủy tuyệt đối, không bao giờ để người thứ ba có cơ hội xuất hiện, nhưng chắc do cạn duyên nên em không cưỡng cầu.

Ba năm chia tay đã qua, trái tim bắt đầu lành lặn nên em mở lòng hơn. Chỉ mong ở anh vài điều nho nhỏ thôi. Anh đừng hút thuốc nhé, rượu bia thì uống đủ vui rồi dừng nha anh. Dù có vấn đề gì, mong anh luôn cư xử nhẹ nhàng với em nhé. Mong được gặp anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc