• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mong anh năng động, có đạo đức

Byadmin

Jul 25, 2022

Em quê ở miền Nam, học tập và làm việc tại Sài Gòn, là nhân viên văn phòng.

Chào độc giả VnExpress,

Theo dõi chuyên mục Hẹn hò đã lâu và có những anh chị đã nên duyên từ chuyên mục. Nay em mạnh dạn gửi vài lời giới thiệu, mong vũ trụ VnExpress kết nối duyên lành và hy vọng có thể kết nối được thêm nhiều bạn.

Em có ngoại hình bình thường nhưng nhìn có duyên và được nhận xét hiền lành, dễ thương. Lối sống của em đơn giản, thiên về khuynh hướng sống lành mạnh, ăn uống healthy. Em khá trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ.

Em có thể thích ứng nhiều môi trường, đôi lúc hướng nội nhưng vẫn hòa nhập tốt với các hoạt động hướng ngoại, luôn có mục tiêu phấn đấu, chăm chỉ, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Em thích tham gia các hoạt động thể thao, tiếp xúc với những người hay môi trường tích cực để làm bản thân tốt hơn mỗi ngày và cuộc sống thêm thú vị.

Về mẫu hình bạn trai lý tưởng: là người tích cực và có đạo đức, năng động, không hút thuốc vì em dị ứng mùi thuốc lá, công việc ổn định và luôn phấn đấu cho tương lai. Mong anh hài hước một chút vì em cũng khá hài hước. Anh thích chơi thể thao để chúng ta cùng tham gia các hoạt động với nhau nhé. Hy vọng anh ấm áp và tình cảm.

Vài lời giới thiệu ngắn gọn, mong anh cảm nhận được vài điều hợp ý nhau và mạnh dạn gửi thư cho em.

Cảm ơn anh và mọi người chịu khó đọc đến đây.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc