• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mong anh thông minh, ấm áp

Byadmin

Jul 24, 2022

Em sinh năm 1991, quê Bắc Giang, làm việc văn phòng tại Hà Nội, là người chân thành, ấm áp.

Có lẽ những tất bật cuộc sống, công việc, chăm lo cho sự nghiệp đã khiến anh đến bên em chậm một chút. Em hy vọng với những tin thư này, anh sẽ thấu lòng em và nhanh chân lên một chút anh nhé, vì cuộc sống này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp em muốn được làm và tận hưởng cùng anh.

Em là cô gái có thể gọi là ngoan, nghiêm chỉnh, nghiêm túc trong công việc và cuộc sống, tính cách hướng nội, biết lắng nghe, chia sẻ, chu đáo, bộc trực, dễ đồng cảm. Thường em sẽ nói nhiều với những người đồng điệu, cũng có lúc trông em khá trầm ngâm khi lạc giữa những người xa lạ.

Em vừa xem một đoạn video nói về Sapiosexual – thuật ngữ dành cho những người chỉ say nắng người thông minh. Em nghĩ mình cũng là người thích thuật ngữ đó và dường như bị ấn tượng nhiều hơn bởi những người đàn ông có trí tuệ, công việc ổn định, tính cách thuần lành, chân thật, không lanh chanh quá, là một người đáng tin, chân thành, có trách nhiệm và hiếu thảo.

Dĩ nhiên em biết chúng ta luôn mong đợi gặp một người với thật nhiều tiêu chuẩn tốt, nhưng em nghĩ điều chúng ta đi tìm đó là sự tương đồng các giá trị nhân sinh quan về cuộc sống. Chia sẻ, trò chuyện như cơ sở giúp chúng ta thấu hiểu và có cơ hội đến với nhau.

Em đề cao sự chung thủy trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống gia đình. Em không đề cao vấn đề hình thức của một người đàn ông vì thực sự em chưa thấy ai xấu đến mức không thể nhìn được. Về cơ bản, em cũng chỉ là cô gái có sắc vóc bình thường (cao 1,63 m, nặng 54 kg), em luôn hiểu những giá trị mình thực sự cần trong cuộc sống này là gì.

Tiêu chí đôi khi chỉ là những con chữ, điều em mong đợi nhất vẫn là có thể chờ được một người thực sự yêu thương mình. Vậy nên anh không cần để ý quá nhiều về những điều em vừa mô tả ở trên, chỉ cần anh cảm thấy luôn tự tin, tâm tính tốt, có ý định sống và làm việc tại Hà Nội thì liên hệ với em nhé.

Hy vọng, mình sớm tìm thấy nhau.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc