• Tue. Sep 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mong bạn gái cá tính, hay nói cười

Byadmin

Sep 6, 2022

Đi qua những ngày mưa mới biết yêu thêm những ngày nắng, có trải qua nỗi cô đơn mới biết cần có yêu thương.

Chào em,

Anh sinh năm 1990, sinh ra và lớn lên ở Quảng Ngãi, tạm trú và làm việc tại Sài Gòn, là người biết chia sẻ, lắng nghe và trân trọng những giá trị của cuộc sống. Thật lòng anh đã và đang tìm em – người anh sẽ trao gửi tất cả yêu thương và bước cùng nhau trên quãng đường còn lại. Anh có công việc ổn định, là người trầm tính nhưng vui vẻ, hòa đồng, thích tìm tòi, học hỏi để không ngừng hoàn thiện bản thân.

Công việc của anh làm bên kỹ thuật. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hiện tại anh vẫn cô đơn, lẻ bóng. Một phần do môi trường làm việc, phần khác do anh hơi ít nói.

Anh muốn tìm cô gái cũng sống và làm việc tại Sài Gòn, nhiệt tình, hay nói cười, sẵn sàng nói chuyện với anh dù câu chuyện của anh nhạt một tí, cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Nếu đọc những thông tin về anh mà em cảm thấy thú vị hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy cho nhau cơ hội nhé. Hy vọng em có công việc ổn định, cầu tiến, biết quan tâm, yêu thương bản thân, ngoại hình dễ nhìn, có cá tính và quyết đoán. Quan trọng hơn là em phải nghiêm túc trong việc tìm kiếm bạn đời giống anh.

Chờ gặp em để mình trò chuyện nhiều hơn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status