• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mong chân thành sẽ đổi lại chân tình

  Byadmin

  Mar 9, 2022
  mong chan thanh se doi lai chan tinh
  logo default

  Em viết lá thư này vào buổi tối sau khi hoàn thành ca dạy thứ ba trong ngày.

  Em 28 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Đăk Lăk, là giáo viên dạy Toán của một trường cấp ba tại Sài Gòn. Công việc của em khá bận, vì ngoài thời gian dạy trên trường, em còn dạy thêm. Có lẽ vì vậy em ít có cơ hội gặp gỡ nhiều chàng trai, thành ra hôm nay lấy hết can đảm viết thư tìm anh.

  Với em, gặp gỡ, trò chuyện cùng ai đều là có duyên. Em thích kết bạn, nói chuyện, tâm sự cùng nhau. Mọi mối quan hệ yêu đương nên bắt đầu từ việc kết bạn, có thể chia sẻ, cùng thảo luận về một chủ đề, một người kể chuyện, một người lắng nghe, là cảm giác an toàn, vui vẻ khi gặp gỡ. Lúc ấy bắt đầu yêu đương cũng chưa muộn.

  Về tính cách, em vui vẻ, hay đùa, bạn bè kêu có đang stress công việc mà nghe em nói chuyện xàm xàm cũng vui lây. Đặc biệt, em hiểu chuyện và biết lắng nghe.

  Em thích nghe nhạc, đi du lịch, khám phá nhiều nơi. Nếu anh có cùng sở thích thì tốt quá, mình cùng đi nhiều nơi. Chí ít đi đôi cũng vui hơn đi một mình anh nhỉ.

  Như em nói ở trên, ngay cả một cuộc trò chuyện cũng là nhân duyên, còn sau đó phải xem duyên tới đâu. Điều đó mình sẽ tìm hiểu nhau thêm anh nhỉ.

  Thực ra qua cách nói chuyện, cách viết thư cũng thể hiện chút gì đó về con người. Nếu anh có thiện cảm với em, hãy gửi thư nha.

  Chờ thư anh.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc