• Sat. Aug 20th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Mong có cảm giác an toàn khi bên anh

Byadmin

Jul 26, 2022

Em 26 tuổi, là cô gái bình thường, thích sự giản dị, tốt nghiệp đại học, sinh ra ở miền Trung, vào Sài Gòn học tập và làm việc.

Lại một mùa trung thu sắp đến, cuộc sống cứ thế dần trôi, người thì mải mê với những hoài bão to lớn, người lại tìm những điều bình dị mà ấm áp. Ngoảnh lại, chợt thấy thanh xuân của em sắp trôi qua mất rồi. Mau mau xuất hiện anh nhé.

Em cao khoảng 1,6 m, ngoại hình không quá xuất sắc nhưng cũng không khó nhìn lắm. Em có công việc, đam mê nên anh không phải quá lo lắng về em. Là cô gái biết quan tâm, biết lắng nghe, chia sẻ nên anh hãy thoải mái chia sẻ mọi vui buồn với em nhé.

Rất mê đàn cổ tranh (đàn Guzheng) nên sau một ngày làm việc, em sẽ dành ra chút thời gian để luyện đàn, cuối tuần còn đi học đàn nữa. Đợi khi nào em luyện thành thục sẽ đàn cho anh nghe nhé. Em còn thích nấu ăn, có thể không ngon lắm nhưng mong anh sẽ cảm nhận được tình cảm của em trong đó. Nếu anh biết nấu ăn để có thể cùng em thì thật tốt.

Mong anh có trái tim ấm áp, vui vẻ và mang lại cho em cảm giác an toàn. Em nghĩ hai người ở bên nhau cần sự chân thành, tôn trọng, có trách nhiệm, yêu thương và chia sẻ với nhau. Hy vọng sau một ngày làm việc, có thể cùng anh nấu ăn, đọc sách, luyện đàn, cuối tuần cùng chăm hoa, uống cà phê, cùng nhau đi dạo Sài Gòn hoặc du lịch.

Em sẵn sàng rồi, đợi anh nữa thôi.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc