• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Mong có phép màu giúp tôi vượt qua bệnh hiểm nghèo

  Byadmin

  Aug 5, 2021
  mong co phep mau giup toi vuot qua benh hiem ngheo
  logo default

  Mới đầu năm tôi còn ngập tràn niềm vui, cầu mong những điều tốt đẹp và vẽ những dự định cho mình và gia đình. Giờ tôi trong tâm trạng hoàn toàn khác.

  Tháng 3 vừa rồi công ty có đợt khám sức khỏe, bác sĩ bảo tôi có vấn đề ở một vị trí trên cơ thể, cần đi khám chuyên khoa và sàng lọc kỹ. Tôi hoang mang thật sự vì bản thân lắm lúc cũng cảm thấy không tốt trong người. Kết quả là tôi bị bệnh hiểm nghèo.

  Tôi quyết định nghỉ việc, hoàn thành những gì liên quan đến xã hội này. Gia đình không khá giả, tôi không muốn ba mẹ phải lo nữa. Ba mẹ lo cho tôi ăn học bao năm rồi, bản thân còn chưa làm tròn chữ hiếu, trước giờ cứ mải mê chạy theo ước mơ, khát vọng. Tôi muốn ba mẹ để dành chút của cải để sống tốt phần đời còn lại, chứ không phải chạy chữa cho tôi để sống thêm được vài ba năm. Tôi là niềm tự hào của gia đình, nếu ba mẹ biết chuyện sẽ làm mọi cách ngay, tôi không muốn như vậy.

  Tôi đã chủ động chia tay bạn gái vì lý do rất ngớ ngẩn, chắc cô ấy sẽ ghét tôi hoài. Còn những người bạn mấy hôm nay tôi hay hỏi thăm họ, chắc họ cũng ngạc nhiên, do trước đây không hay quan tâm họ. Tôi muốn đi làm từ thiện, dịch vụ cộng đồng nhưng dịch bệnh như thế này lại nhỡ mất mấy tháng, với lại sức tôi không còn nhiều, thay vào đó tôi đã làm video chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sau bao năm đi làm. Tôi nghĩ đó là điều lưu lại duy nhất mà có ý nghĩa thật sự.

  Hôm nay tôi viết bài này vì đọc được chia sẻ của một chị, anh chồng cũng mất vì bệnh hiểm nghèo trong khi anh là người tuyệt vời. Tôi chạnh lòng, tại sao những người giống nhau lại hay bị vậy, tôi khá giống anh đó về tính cách, gia cảnh, công việc; may là tôi chưa có vợ con chứ không thì thương họ lắm.

  Tôi chỉ muốn mọi người phải chú ý đến sức khỏe, ăn uống hợp lý và đủ chất, thể dục thể thao đều đặn. Cũng có thể cơ địa tôi không tốt nên dễ mắc bệnh hơn nhưng mọi người nên làm sao đó để có thật nhiều sức khỏe; tiền bạc không giúp được tôi vào lúc này. Mọi người cũng nên đi khám sức khỏe thường xuyên để kịp thời phát hiện và chữa bệnh ở giai đoạn đầu. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của tôi. Tôi vẫn hy vọng có phép màu nào đó giúp mình khỏi bệnh bởi bản thân cũng lạc quan lắm.

  Tính

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc